4/24/17

author photo Views
DxO Optics Pro có giá 199$ là phần mềm chỉnh sửa ảnh hiện đại, phần mềm được xây dựng bởi hãng DxO Labs Một công ty khá nổi tiếng với công cụ chấm điểm cho Body & Lens, ngoài ra còn sản xuất camera cho di động nữa.
Vì vậy, DxO Labs có thừa kinh nghiệm để tạo ra những “công thức riêng” cho phần mềm của mình, giúp DxO Optics Pro nổi trội giữa một rừng phần mềm xử lý hình ảnh khác.
Hãy tải miễn phí ngay hôm nay.
DxO OPTICS PRO 9 PHẦN MỀM CHỈNH SỬA ẢNH


Chức năng chính
  • PRIME Noise Removal: Công cụ khử nhiễu độc quyền của DxO, chỉ hoạt động trên định dạng ảnh RAW. Nó cho phép người sử dụng có thể loại bỏ gần như hoàn toàn nhiễu xạ trên ảnh khi chụp trong điều kiện ISO cao mà bị không mất quá nhiều chi tiết như các công cụ khử noise thông thường. Theo ý kiến nhiều người sử dụng, khả năng xử lý noise PRIME của phần mềm vượt trội hơn rất nhiều so với tính năng Noise Reduction mà họ hay dùng trên phần mềm Adobe Lightroom và Camera Raw.
  • DxO Smart Lighting: Một tính năng điều tiết ánh sáng giúp giảm tải mọi vấn đề liên quan đến việc phục hồi Shadow / Highlight trên ảnh. Người sử dụng chỉ cần rê chuột để chính mức độ phục hồi của tính năng, ngay lập tức phần mềm sẽ tiến hành phân tích lại ảnh và phục hồi mọi chi tiết theo ý muốn. Tính năng này thực sự hữu dụng nếu như bạn thường xuyên phải chỉnh sáng hàng trăm tấm ảnh cùng một lúc.
  • Portrait Rendering: “Vẽ” lại ảnh chân dung một cách chân thực nhất, theo cách của DxO. Tùy chọn này sẽ bỏ qua việc tái tạo hình ảnh theo màu sắc của body máy ảnh. Thay vào đó, nó sẽ tiến hành phân tích lại dữ liệu trong file RAW rồi tái tạo các chi tiết liên quan đến người như: Màu da, độ sáng, độ chuyển màu, hình khối trên khuôn mặt,…một cách chi tiết nhất, mượt mà nhất, giúp bạn có thể tiến hành hậu kỳ khuôn mặt dễ dàng hơn ở các phần mềm chuyên sâu hơn như Photoshop.
DOWNLOAD
 Dxo optics pro 9

Key
0057-GIFT-6426-5397-2953
Hoặc truy cập vào đây

nhập mail và check mail để nhận key

DxO OPTICS PRO 9

DxO OPTICS PRO 9


Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement