4/6/17

author photo Views
Far Cry của Ubisoft vốn từ trước là tựa game bắn súng sinh tồn qua mỗi phiên bản là bạn sẽ được đưa tới những nới khác nhau của thới giới hiện đại. Thay vì tiếp tục đưa bạn đến những nơi khác trong thế giới hiện đại thì Far Cry Primal tựa game mới của Ubisoft sẽ đưa bạn lên con tàu quay ngược về thời gian trong thế giới tiền sử.
FAR CRY PRIMAL

GAME INFO
Title: Far Cry Primal
Genre: Action, Adventure
Developer: Ubisoft 
Publisher: Ubisoft
Release Date: 1 Mar, 2016


Far Cry Primal sẽ đưa người chơi trở về thời đồ đá. Cốt truyện xoay quanh nhân vật Takkar, cùng hành trình khôi phục lại bộ lạc của mình.

Thay đổi mạnh về bối cảnh, về kho vũ khí dẫn đến những thay đổi không nhỏ trong lối chơi của game, nhưng như thế không có nghĩa là Far Cry Primal bức hẳn ra khỏi những người tiền nhiệm của mình mà vẫn có cho mình những nét quen thuộc với người chơi được kế thừa từ những phiên bản Far Cry cũ.

Không còn sự có mặt của súng ống, chắc chắn gameplay của Far Cry Primal cũng sẽ có nhiều thay đổi so với những người tiền nhiệm. Trailer giới thiệu của game chưa tiết lộ được nhiều điều nhưng có thể dự đoán rằng, game sẽ chuyển sang hướng phiêu lưu/sinh tồn dưới góc nhìn người thứ nhất thay vì FPS truyền thống bởi nhà phát triển sẽ chẳng thể nào khai thác gì nhiều ở những động tác ném lao hay bắn cung đơn giản cả. Thay vào đó, người chơi sẽ tập trung vào việc thu thập nguyên liệu, chế tạo vũ khí, lựa chọn các kĩ năng thích hợp... Về mặt này Far Cry 3 và 4 đều đã làm rất tốt.

Ngoài ra, cơ chế hạ thủ tầm gần (takedown) trước cũng được “bảo tồn” trong Far Cry Primal. Bạn đã từng thử lẻn vào đồn địch, áp sát và “thanh toán” từng tên địch một cách lặng lẽ trong hai phiên bản trước chưa? Hãy thử làm lại điều này trong Far Cry Primal nhé!

Về lối chơi, Ubisoft hứa hẹn Far Cry Primal sẽ giữ nguyên phong cách sandbox thành công ở các phiên bản trước, đồng thời mang đến những yếu tố mới lạ ở thời kì cổ xưa khi con người chưa phải là loài đứng đầu chuỗi thức ăn. Họ cần phải chiến đấu để leo lên trên những nấc thang tiến hóa, khuất phục những con thú hoang to lớn mà người chơi có thể bắt gặp ở bất cứ đâu trên hành trình của mình.

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM
OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
Processor: Intel Core i3-550 | AMD Phenom II X4 955 or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 (1GB VRAM) | AMD Radeon HD 5770 (1GB VRAM) or equivalent
Storage: 20 GB available space

RECOMMENDED
OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
Processor: Intel Core i7-2600K | AMD FX-8350 or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 780 | AMD Radeon R9 280X or equivalent
Storage: 20 GB available space
>>DOWNLOAD<<
FAR CRY PRIMALHƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT + CRACK

Các bạn tải 2 part về giải nén cùng một thư mục.

chạy file setup.exe để cài đặt game . Sau khi cài đặt game thành công

Các bạn chép file crack vào file cài đặt game vậy đã crack thành công 

tiến hành vào game và thưởng thức.SCREENSHOT
far cry primal


far cry primal


far cry primal


far cry primal


far cry primalfar cry primalfar cry primalNext article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement