4/9/17

author photo Views
Grand Theft Auto: San Andreas là một trò chơi hành động-phiêu lưu thế giới mở do Rockstar North phát triển và được phát hành bởi Rockstar Games. Trong loạt trò chơi Grand Theft Auto, đây là phần thứ ba có đồ họa 3D, phần thứ năm được phát hành đầu tiên trên các hệ máy cầm tay và phần thứ tám trên tổng số. Được phát hành đầu tiên trên hệ máy PlayStation 2 vào tháng 10 năm 2004, trò chơi sau đó đã được phát hành trên các hệ máy Xbox và Microsoft Windows (PC) vào tháng 6 năm 2005.


Grand Theft Auto: San Andreas


San Andreas lấy bối cảnh ở tiểu bang San Andreas (dựa trên California và Nevada), bao gồm 3 thành phố Los Santos (dựa trên Los Angeles), San Fierro (dựa trên San Francisco) và Las Venturas (dựa trên Las Vegas), vào năm 1992,[7] Trò chơi xoay việc quanh thành viên băng đảng Carl "CJ" Johnson từ Liberty City trở về quê nhà ở Los Santos, San Andreas sau khi biết tin mẹ mình bị ám sát. Bạn bè cũ và gia đình của CJ lâm vào cảnh hỗn loạn. Trong suốt trò chơi, CJ dần khám phá ra âm mưu đằng sau cái chết của mẹ mình.Cốt truyện của trò chơi được dựa trên những sự kiện có thật ở Los Angeles như mối thù địch giữa hai băng đảng Bloods và Crips, nạn ma túy, vụ bê bối Rampart và thậm chí là cả những vụ bạo động năm 1992 tại Los Angeles.San Andreas được cấu trúc tương tự như hai tựa game tiền nhiệm. Lối chơi cốt lõi bao gồm các yếu tố của các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba và đua xe, đồng thơi mang đến cho người chơi một môi trường thế giới mở rộng lớn để khám phá. Đây cũng là lần đầu tiên nhân vật có thể bơi lội và leo trèo. Người chơi có thể điều khiển nhiều phương tiện, bao gồm xe hơi, xe buýt, xe bán tải, xuồng máy, máy bay, trực thăng, tàu hỏa, xe tăng, xe gắn máy và xe đạp.


Môi trường mở phi tuyến tính cho phép người chơi khám phá và tự do chọn lựa cách chơi. Mặc dù các nhiệm vụ của cốt truyện cần phải được hoàn thành để câu chuyện phát triển cũng như mở khóa một số nội dung nhất định, nhưng điều đó là không bắt buộc và người chơi có thể thực hiện chúng lúc nào cũng được. Khi đang không thực hiện nhiệm vụ, người chơi có thể tự do đi lại và ngắm cảnh xung quanh thành phố hoặc gây hỗn loạn bằng cách tấn công người khác và phá hoại, việc này có thể gây sự chú ý chết người ngoài ý muốn từ chính quyền. Cảnh sát sẽ xử lý những vi phạm nhỏ, còn các đội đặc nhiệm, FBI và quân đội sẽ giải quyết những mức truy nã cao hơn.


Người chơi có thể nhận nhiều nhiệm vụ phụ để tăng các thuộc tính và kiếm thêm thu nhập cho nhân vật, bao gồm cả những nhiệm vụ phụ truyền thống có từ các tựa game trước như đưa đón khách đi taxi, dập các đám cháy, chở người bị thương đến bệnh viện và chiến đấu chống tội phạm. Một số nhiệm vụ mới bao gồm trộm cắp, môi giới gái mại dâm, giao hàng bằng xe tải hoặc tàu hỏa và học lái xe/máy bay/xuồng/xe máy.


Ban đầu không phải tất cả các địa điểm đều có thể được tiếp cận. Một số địa điểm như ga ra sửa chữa xe, phòng tập thể hình và cửa hiệu chỉ được kích hoạt sau khi nhân vật đã hoàn thành những nhiệm vụ nhất định. Tương tự như vậy, trong phần đầu của trò chơi, người chơi chỉ có thể khám phá Los Santos và cùng ngoại ô của nó; mở khóa các thành phố còn lại cũng yêu cầu một số nhiệm vụ phải được hoàn thành.


Khác với GTA IIIVice City, San Andreas không cần thời gian tải khi người chơi di chuyển giữa các quận trong một thành phố. Màn hình tải trong trò chơi chỉ xuất hiện ở các đoạn cắt cảnh.


Nhiều yếu tố của trò chơi được làm lại để bao gồm những ý tưởng từ một tựa game khác của Rockstar, Manhunt, trong đó có nhiều yếu tố hành động lén lút,[8] được cải tiến cũng như việc hiển thị lượng máu của mục tiêu (đổi màu từ màu xanh, đỏ đen đen tùy vào lượng máu). Trong phiên bản dành cho PC của trò chơi, người chơi phải bấm và giữ chuột phải để ngắm, rồi sau đó bấm hoặc giữ chuột trái để bắn.Người chơi đấu súng với thành viên của một băng đảng

Thêm vào đó, lần đầu tiên người chơi có thể bơi lội và trèo tường.[9] Khả năng bơi lội ảnh hưởng lớn đến lối chơi bởi giờ đây nước không còn là rào cản. Người chơi còn có thể sử dụng một lúc hai khẩu súng để tăng hỏa lực. Vì quy mô rộng lớn của San Andreas, người chơi có thể đánh dấu một địa điểm nào đó trên bản đồ để có thể đến đó một cách dễ dàng hơn.

Sceenshot
GTA SanAndreas


GTA SanAndreas


GTA SanAndreas
GTA SanAndreas


GTA SanAndreas


Bản MOD game được team T3MAS7 thực hiện trong vòng 6 tháng.
Đưa GTA SA vào đồ họa Unreal 4, bản Mod can thiệt trực tiếp vào Engine và đặt enb vào

Chế độ Multiplayer sẽ được tham vào nhanh nhất có thể
Về thông tin của team T3mas7
Có hơn 55 thành viên đến từ các quốc gia khác nhau 
Sweety dogs – tới từ California – chi nhánh mỹ 
Vaagamostent- lập trình viên người nga – admin tại một forum 
Naughty daughter – người ý , thiết kế water reflection 
Joshua harlow ( đối tác thôi) đã cung cấp cho chúng tôi ít insanity thảm thực vật ( đến từ gruzia)
Trường vũ – lập trình viên enb – đồ họa – người can thiệp trực tiếp vào engine game 
Hà nam – admin tại một group chi nhánh phía bắc làm modder ở đó và cũng khá nhiều người ủng hộ
Abu adahi – đến từ ấn độ , làm hiệu ứng motion blur cho game.

Cấu hình Game

Cấu hình đề nghị:

GTX 730 (ultra)

Ram : 8GB 

Chip : core i5 haswell Cấu hình tối thiểu:

Intel g41 

Ram : 2 GB

Dual core e6300 1.89 ghz Để GTA SA hoạt động , trước tiên bạn cần cài đặt tất cả các feature sau đây :
-          Microsolft visual c++ 2015
-          Driect x 9.0c (nếu trò chơi yêu cầu thì bạn mới cài đặt)
-          Microsolf farmnetwork : bạn cần cái khỉ gió này để chúng hiểu được mã lệnh của mod
Nếu máy bạn cài rồi thì thôi.

DOWNLOAD GTA SANANDREAS MOD:Các bạn chỉ việc download rồi giải nén cài đặt game và chơi

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG TRONG TRÒ CHƠI :

Vào game nhớ nhấn shift + f12 nhé , bật/tắt reflection
Bấm b , bấm T để ra chiêu , bấm 1,2,3,4,5,6 để lần lượt pakours
Bạn có thể thay đổi quần áo cho nhân vật . 

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement