4/10/17

author photo Views

Stranded Deep là tự game sinh tồn trên đảo hoang, bạn sẽ vào vai một nam doanh nhân bị tai nan máy bay và học cách sinh tồn.

game sinh ton


Để sinh tồn với Stranded Deep trên đảo hoang bạn phải làm tất cả những việc để có thể sinh tồn được từ chế tạo rìu, vũ khí săn bắt, chế tạo máy lọc nước, nhóm lửa ... Tất cả những việc để bạn có thể sinh tồn.Hẳn bạn đã đọc qua tiểu thuyết Robinson hoặc phim Lạc trên đảo hoang, bạn hãy tưởng tượng đến cuộc sống nơi hoang đảo xa lạ, thiếu thốn, bạn phải tự lo cho mình để có thể sinh tồn. Stranded Deep đưa người chơi đến với cuộc sống đó trên biển Thái Bình Dương.
Game dành cho các bạn thích thể loại sinh tồn, kiếm nguyên liệu chế đồ ,xây công trình, săn bắt cá mập, đập rắn, săn heo rừng... Stranded Deep có đồ họa đẹp không tưởng hiệu ứng ban ngày và ban đêm cực đẹp và chân thật, hiệu ứng thời tiết như mưa, nắng gắt, bão... Những biến đổi thời tiết có thể tác động rất nhiều đến nhân vật khiến cho việc sinh tồn trở nên khó khăn hơn. (Game sinh tồn cực kì chân thật. Cảnh bảo chơi là sẽ nghiện).Stranded Deep là tựa game vừa giúp chúng ta chơi game vừa trả nghiệm được khả năng sinh tồn của mình, liệu bạn có đủ kiên nhẫn và can đảm để thử sức bản năng sinh tồn của mình hay không? SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM
OS: Windows Vista or higher
Processor: 1.8GHz Intel dual-core and above
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Intel HD5000 and later. Minimum 512MB VRAM. Pixel Shader 3.0 support. Deferred lighting support (most 2005 and later cards support deferred lighting)
DirectX: Version 9.0c
Storage: 1 GB available space


>>DOWNLOAD<<
STRANDED DEEP


Các bạn tải về giải nén và cài đặt Game
Vào mục setting để xem các nút điều khiển Game.

Nếu Game lag quá thì chỉnh setting xuống thấp nhé.


SCREENSHOT

sinh ton tren dao hoang


sinh ton tren dao hoang


sinh ton tren dao hoang


sinh ton tren dao hoangsinh ton tren dao hoang
Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement