5/24/17

author photo Views
Trong Men Of War ,câu chuyện chính trong game xoay hai người bạn học Smirnov và Kuznetzov, cùng gia nhập quân đội và tham gia các trận đánh lớn của Hồng Quân.
Trong game có 3 đội quân là Liên Xô, Đồng Minh và Đức và có 50 đơn vị lính khác nhau. Người chơi sẽ tham gia các chiến dịch tại Nga, Bắc Phi, Ukraina, Hy Lạp, Đức, Italy và Thái Bình Dương. Các chiến dịch này sẽ được dựng theo sát lịch sử.
GAME INFO
Title: Men of War™
Genre: Strategy
Developer: Best Way 
Publisher: 1C Company, 1C-SoftClub
Release Date: 7 May, 2009

Khác với các trò chơi RTS truyền thống là game thủ phải xây dựng căn cứ, phát triển kinh tế và quân sự rồi mới tiến hành chiến tranh, trong Men of War người chơi sẽ phải tham chiến ngay lập tức với lượng quân số đã được cung cấp ban đầu. Điều này sẽ làm gia tăng tính đối kháng của game và khả năng tư duy chiến thuật của người chơi.
Các trận chiến trong game là sự tham gia của nhiều binh chủng, người chơi phải khéo léo điều khiển xe thiết giáp, pháo để hỗ trợ tốt cho lực lượng bộ binh. Địa hình trong game cũng giúp cho họ tiến hành những trận đánh phục kích bất giờ vào đội hình của đối phương. Mỗi một loại quân sẽ có ưu nhược điểm riêng, như quân Đức có lợi thế cơ động nhanh, xe thiết giáp mạnh, quân Đồng Minh có sự hỗ trợ tốt của pháo và không quân.
Đồ họa của trò chơi được đánh giá khá giống Company of Heroes khi cho phép nhìn toàn bộ khung cảnh của chiến trường trong không gian rộng với những hình cận cảnh người lính, vũ khí.

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM
Operating System: Microsoft® Windows® XP SP3 / Windows Vista SP1 — This product does not support Windows 95/98/ME/2000/NT or XP x64/Vista x64!
Processor: Intel® Pentium 4 3.0 GHz or AMD™ Athlon™ 64 3000+
Memory: XP – 1 GB RAM / Vista – 2 GB RAM
Hard Disk Space: 6.5 GB + 1 GB Swap File
Video Card: 3D Hardware Accelerator Card Required – 100% DirectX 9.0c compatible 128 MB Video Memory. ATI® Radeon® 9600 or Nvidia® GeForce® 5900
Sound Card: DirectX® 9.0c compatible sound card
DirectX® Version: DirectX® 9.0c

RECOMMENDED
Operating System: Microsoft® Windows® XP SP3 / Windows Vista SP1 — This product does not support Windows 95/98/ME/2000/NT or XP x64/Vista x64!
Processor: Intel® Core 2 Duo 2.33 GHz or AMD® Athlon® 4400+
Memory: 2 GB RAM
Hard Disk Space: 5.5 GB + 1 GB Swap File
Video Card: 256 MB 3D Hardware Accelerator Card with Shader 3.0 support ** - ATI® Radeon® 2600 or Nvidia® GeForce® 8600
Sound Card: DirectX® 9.0c compatible sound card
DirectX® Version: DirectX® 9.0c

DOWNLOAD
MEN OF WAR 
- Game GOG chỉ cần tải về unrar, cài đặt và chơi

SCREENSHOT
Men Of War

Men Of War

Men Of War

Men Of War

Men Of War

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement