7/19/17

author photo Views
Download POKEMON ORAS S/M

Trở về tuổi thơ, chắc hẳn ai cũng từng 1 lần xem bộ phim hoạt hình mang cái tên thật gần gủi Bửu Bối Thần Kỳ, để rồi say mê với những nhân vật quá đổi dễ thương như Pikachu, Charmander, Bulbasaur, ... Quá 20 năm phát triển (1996-2016) đến nay, Pkm đã trở thành thương hiệu triệu đô, mang tính toàn cầu với số lượng khủng lên đến 802 chủng loài chưa kể các form khác nhau riêng biệt của 1 loài, qua hơn 10 phiên bản game khác nhau, sơ khai từ Pokemon Red, Blue.. đến gần đây nhất là Sun and Moon.
Nhưng có 1 điều khiến phần đông game thủ không thể đến với Sun and Moon nói riêng hay toàn bộ Serrie nói chung là dòng game này không chơi được trên PC mà chỉ tương thích trên các loại handheld GameBoy, NDS, 3DS... , muốn chơi được trên PC phải sử dụng đến giả lập, thế rồi GameBoyVisual ra đời, NoGBA hay Desmume ra đời để có thể đưa thế giới pkm đến giới mộ điệu, nhưng Desmume cũng chỉ chơi được tối đa đến PKM Black/White2, còn XY, ORAS hay gần đây nhất là SUN and MOON thì hoàn toàn được Nintendo xây dựng trên 1 nền tảng phần cứng khác biệt mang tên 3DS, bẳn 1 thời gian người ta bắt đầu quên đi giả lập, bỏ tiền túi mua 3DS,.... nhưng đến gần đây sự ổn định của giả lập 3DS Citra mới trở tên hoàn chỉnh hơn, đủ để chúng ta tận hưởng những gì mới nhất, tinh túy nhất của dòng game huyền thoại này.
Download POKEMON ORAS S/M

Bắt Đầu Hành Trình Về Với Tuổi Thơ Nào !


Download POKEMON ORAS S/M

>>DOWNLOAD<<
POKEMON X & Y
4SHARE FSHARE STEAM GOOGLE V.I.P
Download POKEMON ORAS S/M


>>DOWNLOAD<<
POKEMON OMEGA RUBY & ALPHA SAPPHIRE
Download POKEMON ORAS S/M


>>DOWNLOAD<<
POKEMON SUN & MOON
4SHARE FSHARE STEAM GOOGLE V.I.P


Để chơi đươc game các bạn phải 
 Tải Citra về, tải ROM về, sau đó bấm vào File - Open Files... - duyệt tới ROM, mở lên rồi hưởng, nếu muốn chỉnh nút thì bấm qua Emulation - Config - Input

Download giả lập Citra

https://www.fshare.vn/file/XLU63LGAQMLU


Yêu cầu cấu hình
~ Chỉ chạy trên windows 64bit.
~ Card đồ họa hỗ trợ tối thiểu OpenGL 3.3

~ Hiện tại Citra đang trong quá trình ổn định nên tốc độ game tùy thuộc rất nhiều vào xung CPU của bạn.


Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement