8/13/17

author photo Views
Adobe InDesign CC 2017 là phần mềm thiết kế tạp chí, Catalogue, các trang bìa sách... Adobe InDesign CC 2017 cải thiện giao diện tạo nên các layout đẹp, thêm nhiều tính năng giúp cho việc thiết kế của bạn dễ dàng và tăng hiệu suất sản phẩm.
Adobe InDesign CC 2017

SOFT INFO
Title: Adobe InDesign CC 2017
Genre: Phần mềm Thiết kế Tạp Chí, Báo, Catalogue
Developer: Adobe
Publisher: Adobe
Release Date: 2017
Active : Full Crack
Size : 700 MB


Các tính năng mới của Adobe InDesign CC 2017 :
- Các tính năng mới thêm chú thích: Bây giờ chú thích có thể kéo dài nhiều cột văn bản trong một khu vực cụ thể hoặc toàn bộ tài liệu. 
- Cải thiện OpenType: Bây giờ, chỉ cần một cú nhấp chuột để mở các thuộc tính của font OpenType cho các văn bản đã chọn hoặc hộp văn bản và áp dụng các thuộc tính cho các nhân vật, từ hoặc toàn bộ văn bản. 
- Phóng điều khiển mũi tên con trỏ: Bạn có thể thay đổi quy mô của các mũi tên chỉ tiêu ban đầu và cuối cùng, không phụ thuộc vào độ dày của đột quỵ và chuyển đổi giữa chúng với một cú nhấp chuột.
- Tìm kiếm đơn giản trong Adobe Stock: Bây giờ bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm các nguồn Adobe Stock trực tiếp trong InDesign. Kéo các kết quả tìm kiếm của bảng điều khiển để "thư viện" trên vải và bắt đầu làm việc với các vật phẩm tìm thấy. Bạn cũng có thể kích chuột phải vào hình ảnh chứng khoán và thực hiện tìm kiếm trực quan cho hình ảnh tương tự.

- Các tính năng mới Creative Mây Libraries: Thư viện trong InDesign bây giờ hỗ trợ Adobe Stock mẫu. chức năng "Gửi một liên kết" cũng được cập nhật. 
- Bây giờ nó có thể cung cấp quyền truy cập vào thư viện công ở chế độ "chỉ đọc". thư viện theo dõi được hiển thị trên "Thư viện" và tự động cập nhật. 
- Cải tiến Creative Cloud Assets: Thực hiện sao lưu và phục hồi, và xem lịch sử phiên bản của tất cả các nguồn lực của bạn, Creative Cloud, bao gồm cả các tập tin trong thư viện đám mây Creative, nguồn lực, tạo ra trong các ứng dụng CC cho các máy tính để bàn, và các dự án điện thoại di động. 
Truy cập vào các cửa hàng Typekit Marketplace: Nhận phông chữ từ các nhà thiết kế hàng đầu và sử dụng chúng trong các dự án InDesign của bạn.Typekit phông chữ hỗ trợ đồng bộ, và các công nghệ dựa trên web cho phép truy cập đến các phông chữ Marketplace từ bất kỳ ứng dụng và trên bất kỳ thiết bị.
- Tích hợp với Animate CC: Ảnh động tạo ra trong Phụ lục CC Animate, bây giờ có sẵn trực tiếp trong các thư viện của Creative Mây Libraries. Những hình ảnh này có thể được chèn vào các tập tin và tài liệu EPUB, xuất bản thông qua chức năng Xuất bản trực tuyến (phiên bản xem trước). 
Và nhiều hơn nữa: Các cải tiến khác: tài liệu tham khảo chức năng cải tiến, cố định một số khiếm khuyết,

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
OS:Windows® 7 (SP1) / Windows® 8 / Windows 10
Processor:2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
Memory:2 GB RAM
Graphics:512 MB DirectX® 9.0c–compliant
DirectX®:9.0c
Hard Drive:2 GB HD space
Sound:DirectX 9.0c–compliant


>>DOWNLOAD<<
ADOBE INDESIGN CC 2017

32BIT + CRACK

64BIT + CRACK
HƯỚNG DẪN
1. TẢI ADOBE INDESIGN CC 2017 GIẢI NÉN
2.NGẮT MẠNG VÀ CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. SAU KHI CÀI ĐẶT XONG
CHỌN SIGN IN LATER SAU ĐÓ START TRIAL
TẮT PHẦN MỀM
4. VÀO FOLDER CRACK MỞ FILE PATCH
5. CHỌN ĐÚNG PHIÊN BẢN ADOBE INDESIGN CC 2017 64BIT ( HOẶC 32BIT) SAU ĐÓ NHẤN PATCH. NHƯ HÌNH
6. DONE


 Adobe InDesign CC 2017


Adobe Media Encoder CC 2017
SCREENSHOT
Adobe InDesign CC 2017 Full Crack

Adobe InDesign CC 2017 Full Crack

Adobe InDesign CC 2017 Full Crack

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement