8/29/17

author photo Views
Thế giới của Gone Home chỉ gói gọn trong một ngôi nhà, nhưng bên trong đó là rất nhiều đồ vật, mỗi đồ vật ẩn chứa một mảnh ghép nhỏ để làm nên bức tranh về một câu chuyện tình xúc động. Yếu tố “kinh dị” cũng không hề tồn tại, hãy yên tâm bởi từ đầu đến cuối trò chơi sẽ chẳng có con zombie nào từ trong tủ áo nhảy xổ vào bạn
Gone Home Full Crack Việt Hóa

GAME INFO
Title: Gone Home
Genre: Adventure, Indie
Developer: Fullbright 
Publisher: Fullbright
Release Date: 16 Aug, 2013Ngôi nhà trong Gone Home được gọi là “Psycho House”, được thiết kế rất chi tiết và sống động, đôi khi khiến người chơi có cảm giác như đang dạo quanh một căn nhà thực sự vậy. Với bối cảnh năm 1995, môi trường cũng tạo nên không khí rất quen thuộc của thập niên 90 với những đồ dùng, thiết bị thế hệ cũ. Không chỉ vậy, nhiều yếu tố đặc trưng của thời kì này cũng thể hiện trong game. Đâu đó trong các ngăn kéo bạn sẽ tìm thấy những dòng viết tay của Sam ghi lại những chiêu thức, cách thực hiện combo của Chun Li trong Street Fighter II, trò chơi “làm mưa làm gió” hơn 20 năm trước. Cả những ảnh hưởng từ bộ phim JFK (1991) đến những quyển sách của cha Sam xoay quanh vụ ám sát tổng thống Kennedy. Xen lẫn là những bài hát của các nhóm nhạc punk đương thời như Heavens to Betsy hay Bratmobile. Và bộ phim tuyệt đỉnh Pulp Fiction của Quentin Tarantino cũng góp mặt. Những chi tiết tuy nhỏ nhưng giúp cho Psycho House sinh động hơn, khiến game thủ quên đi rằng chỉ có một mình Kaitlin trong ngôi nhà này.

Thời lượng của trò chơi không phải là dài, nhưng những gì mà cuộc khám phá ngắn ngủi này đem lại sẽ đọng trong lòng game thủ khá lâu. Bằng một lối dẫn truyện thông minh, khéo léo, Gone Home đã đưa người chơi tiếp cận với rất nhiều xúc cảm của một cô gái mới lớn về tình yêu, tình bạn và gia đình, hơn thế nữa là một vấn đề nhạy cảm với xã hội: tình yêu đồng tính. Tất cả gói gọn trong một thế giới nhỏ bé nhưng chi tiết và sống động, vừa xa lạ mà lại có nét thân thuộc. Câu nói cuối cùng của Sam dành cho Kaitlin: "I love you so much Katie. I'll see you again... someday. Love, Sam" là lời kết cho một chuyện tình ngang trái, sẽ in đậm trong suy nghĩ người chơi. Một cái kết có hậu hay không còn tùy vào cảm nhận mỗi người, chỉ có một điều chắc chắn: Gone Home là một cuộc phiêu lưu hay, mới lạ mà bạn nên tìm đến, nếu như có đủ kiên nhẫn. 

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
 WindowsXP SP2 or higher
• 1.80GHz Processor
• 2GB Memory
• Video card with 512MB of VRAM
• (NOTE: Intel HD Graphic 4000 NOT CURRENTLY SUPPORTED on Windows 8)
• 2GB HDD space

>>DOWNLOAD<<
GONE HOME
4SHARE FSHARE STORE GOOGLE V.I.P
- note : download tool getlink 4share
            Link V.I.P never die.


HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn cài file tiếng việt: 

cài đặt game ,vào game -sau đó thoát
1.mở thanh công cụ start và mở hộp thoại RUN
2.Sau khi mở lên Gõ vào hộp thoại %appdata% tìm thư mục the fullright company rồi vào trong dán thư mục việt hóa đã giải nén tên là "TEXT" vào nhé!
3.Đường dẫn với từng loại win:
Windows Vista/7: /Users/<username>/AppData/LocalLow/The Fullbright Company/Gone Home/Text/Localized/
Windows XP: /Documents and Settings/<username>/Local Settings/Application Data/The Fullbright Company/Gone Home/Text/Localized/
Mac OSX: ~/Library/Caches/The Fullbright Company/Gone Home/Text/Localized/
Linux: ~/.config/unity3d/The Fullbright Company/Gone Home/Text/Localized/

GAME PLAYSCREENSHOT
Gone Home Full Crack Việt Hóa

Gone Home Full Crack Việt Hóa

Gone Home Full Crack Việt Hóa

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement