8/31/17

author photo Views
Resident Evil 3: Nemesis (còn có tên gọi khác là Biohazard 3: Last Escape tại Nhật Bản) là phần 3 của dòng game kinh dị Resident Evil được phát triển và phát hành bởi Capcom vào năm 1999 trên hệ máy PlayStation.
Resident Evil 3 : Nemesis Việt Hóa

GAME INFO
Title: Resident Evil 3
Genre: Horror
Developer: Capcom
Publisher: Capcom
Release Date: 1999


Jill Valentine - nữ anh hùng bạn đã gặp trong Resident Evil 1. Lần này Jill trở lại Racoon cũng để tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra , thu thập thêm các hành vi bất hợp pháp của tập đoàn Umbrella !

Trong khi Leon và Claire đang tìm kiếm trong RPD - Police Station ( Resident Evil 2 Resident Evil 3 cùng thời điểm xảy ra) thì ở ngoài phố Racoon , Jill đang đi sang khu vực khác. Nhưng tất cả không chỉ dừng lại ở đó, Umbrella nhận thấy sự tồn tại của S.T.A.R.S là nguy hại nên đã gửi đến Racoon City một quái vật mới , một dang. B.O.W được cải tiến hơn nhiều so với các Tyrant có tên là Nemesis. Nemesis được Umbrella gửi tới với mục đích tiêu diệt bất cứ ai còn sống mà thuộc thành viên của S.T.A.R.S ! Dạng B.O.W này trở nên thông minh hơn , nó biết sử dụng vũ khí với khẩu M66 Rocker Launcher !

Tại Resident Evil 3, có một đội đặc nhiệm sẽ cùng với Jill tham gia suốt chặn được , đó là U.B.C.S ( Umbrella Countermeasure Force ) , nhưng hoàn toàn bị tiêu diệt hết , chỉ còn Carlos Oliveira cùng về với Jill.Sau đó, Racoon City chính thức bị xóa sổ ! Sau một tiếng nổ lớn , toàn bộ diện tích của thành phố Racoon bị quả bom nguyên tử của chính quyền Mỹ đưa đến đã phá hủy toàn bộ thành phố ( đoạn Movie có ở cuối game ) ! Kể từ đây , trên bàn đồ nước Mỹ chính thức gạch tên Racoon City ... 

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
OS:Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
Processor:2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
Memory:2 GB RAM
Graphics:512 MB DirectX® 9.0c–compliant
DirectX®:9.0c
Hard Drive:1 GB HD space
Sound:DirectX 9.0c–compliant


>>DOWNLOAD<<
RESIDENT EVIL 3 : NEMESIS
4SHARE FSHARE STORE GOOGLE V.I.P
- note : download tool getlink 4share
            Link V.I.P never die.


Đối với PC, bạn nên cài giả lập EPSXE để trải nghiệm tốt hơn. Giả lập này theo mình nó hiển thị đẹp và mịn màng hơn so với các loại giả lập khác.

HƯỚNG DẪN
1. TẢI GAME GIẢI NÉN
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. PLAY GAME

GAME PLAYSCREENSHOT
Resident Evil 3 : Nemesis Việt Hóa

Resident Evil 3 : Nemesis Việt Hóa

Resident Evil 3 : Nemesis Việt Hóa

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement