9/9/17

author photo Views
BlueStacks là phần mềm hàng đầu trong việc giả lập Android giúp người dùng có thể sử dụng các ứng dụng hay game trên máy tính thay vì phải dùng các thiết bị smatphone hàng ngày. Hôm nay mình xin giới thiêu cho mọi người bản Bluestacks 3. Trong phiên bản Bluestacks 3 lần này, phần mềm được cải tiến khá mạnh mẽ so với các phiên bản Bluestacks 1 Bluestacks 2 tiền nhiệm, với giao diện mới, tối ưu cho các máy cấu hình thấp, hạn chế giật lag, không có quảng cáo...
BlueStacks 3

SOFT INFO
Title: Bluestack 3
Genre: Giả Lập Android
Developer: Bluestack
Publisher: Bluestack
Release Date:  2017


Trải Nghiệm Game Sắc Nét Đến Từng Chi Tiết Với Bluestacks 3
BlueStacks 3 đã được đội ngũ nghiên cứu trong nhiều năm, cho phép bạn giả lập các game di động và sử dụng chuột, bàn phím để điều khiển và trải nghiệm game tốt nhất. Bạn sẽ sử dụng được BẤT KỲ ứng dụng nào trên một màn hình full HD, tuy nhiên BlueStacks 3 được tối ưu để mang lại trải nghiệm Game tuyệt với nhất !

Cửa Hàng
Cửa Hàng (App Center) hiển thị các game mới nhất và phổ biến nhất được gợi ý bởi hàng triệu người dung từ BlueStacks. Khi bạn chọn bất kỳ game nào, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh, tóm tắt game và hàng ngàn game hấp dẫn khác cùng thể loại.

Quà Tặng
BlueStacks hợp tác với các nhà phát triển hàng đầu để cung cấp các Giftcode quà tặng duy nhất trên BlueStacks mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Tại Trung Tâm Quà Tặng, bạn có thể tìm thấy các vật phẩm giá trị như cánh, nhân vật, vàng hoặc ngọc trong hàng ngàn game khác nhau.
BlueStacks Select
Với BlueStacks Select, bạn có thể nhận được quà tặng ưu đãi, các vật phẩm trực tiếp từ Nhà Phát Hành game. Ví dụ bạn có thể lấy vàng và nguồn tài nguyên đặc biệt chỉ có trên BlueStacks mà không có trên điện thoại của bạn.
Nến tảng Game Ưu Việt
Khi so sánh BlueStacks 3 với các trình giả lập khác, BlueStacks 3 thể hiện khả năng xử lý và các tính năng vượt trội. BlueStacks 3 cam kết đem lại trải nghiệm mượt mà và tối ưu nhất cho game thủ. Đó là lý do BlueStacks luôn là trình giả lập tốt nhất #1 hàng đầu trên thế giới.

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
OS:Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
Processor:2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
Memory:2 GB RAM
Graphics:512 MB DirectX® 9.0c–compliant
DirectX®:9.0c
Hard Drive:5 GB HD space
Sound:DirectX 9.0c–compliant
RECOMMENDED:
OS:Windows® 7 (SP1)
Processor:3 GHz Intel® Core™2 Duo or 3 GHz AMD Athlon™ 64 X2 or better
Memory:4 GB RAM
Graphics:1024 MB DirectX 10–compliant or higher
DirectX®:10
Hard Drive:5 GB HD space
Sound:5.1 surround sound

>>DOWNLOAD<<
BlueStacks 3  BLUESTACK 3
BlueStacks 3
- note : download tool getlink 4share
            Link V.I.P never die.


HƯỚNG DẪN
1. TẢI TẬP TIN GIẢI NÉN
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. DONESCREENSHOT
BlueStacks 3

BlueStacks 3

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement