9/22/17

author photo Views
Cook Serve Delicious 2 Thật dễ dàng học nhưng thật khó để làm chủ, nấu ăn, phục vụ, ngon miệng! 2 !! là cuộc hành trình của bạn trở thành đầu bếp tốt nhất trên thế giới với nhà hàng nhỏ nhưng khiêm tốn của bạn trên tầng thứ 50 của siêu thị Teragon.

GAME INFO
Title: Cook, Serve, Delicious! 2!!
Genre: Action, Indie, Simulation, Strategy
Developer: Vertigo Gaming Inc. 
Publisher: Vertigo Gaming Inc.
Release Date: 14 Sep, 2017Trò chơi bắt đầu giống như bất kỳ buổi sáng nào khác tại SherriSoda Tower khi bạn lên thang máy để mở Cook, Serve, Delicious !, một nhà hàng sao bạch kim nổi lên nhờ đầu bếp tuyệt vời và kỹ năng quản lý của bạn. Ngay lúc đó, một đám cảnh sát bao quanh tháp SherriSoda. Dường như các giám đốc điều hành của SherriSoda bí mật ăn cắp tiền từ công ty đồng thời họ đã phải trả một khoản nợ đáng kinh ngạc, giải tỏa tài khoản của tháp và một số cơ sở kinh doanh bên trong, bao gồm cả CSD. Cũng giống như vậy, tháp đã đóng cửa và được đưa ra đấu giá liên bang, bao gồm mọi thứ bên trong nó. Đã hết rồi ... Cook, Serve, Delicious! nhà hàng đã không còn nữa.

Tức giận nhưng quyết tâm xây dựng lại, bạn đã tháo dỡ tất cả các khoản tiết kiệm cuộc sống cá nhân của bạn và mua không gian thương mại bên trong Teragon Supertower, tòa nhà chọc trời lớn nhất trong thành phố. Tại đây bạn sẽ bắt đầu một Cook, Serve, Delicious mới! nhà hàng, xây dựng nó trở lại vinh quang cũ của nó, và xây dựng lại di sản của bạn như là đầu bếp tốt nhất trên thế giới.

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
OS: Windows 7/8/10
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GPU with at least 256MB of VRAM
RECOMMENDED:
OS: Windows 7/8/10
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GPU with at least 512MB of VRAM or 

>>DOWNLOAD<<
COOK , SERVE , DELICIOUS 2
4SHARE FSHARE STORE GOOGLE V.I.P
- note : download tool getlink 4share
            Link V.I.P never die.


HƯỚNG DẪN
1. TẢI GAME GIẢI NÉN
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. PLAY GAME

GAME PLAYSCREENSHOT
Cook Serve Delicious 2

Cook Serve Delicious 2

Cook Serve Delicious 2

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement