9/6/17

author photo Views
Fuel sẽ đưa vào trò chơi hàng loạt những khu vực, địa hình đa dạng khác nhau: đồi cát, sa mạc, đồi núi, thành thị, băng tuyết và các loại đường đua nhựa lẫn đường đua đất. Một số hiệu ứng khác cũng xuất hiện trong trò chơi là mưa bão và sương mù, cũng như chu kì ngày đêm. Bạn sẽ đối mặt với cả những hiện tượng thiên nhiên như bão sấm, bão cát, bão tuyết, cuồng phong và cả những khu vực lụt lội sau sóng thần.
Fuel - Đường Đua Bão Táp Full Crack

GAME INFO
Title: FUEL
Genre: Action, Racing
Developer: 
Publisher: 
Release Date: 2009


Fuel được thiết kế theo phong cách đua xe arcade nên có lối chơi thân thiện và thú vị. Ở cả hai chế độ online và offline, bạn có thể khám phá một thế giới đua xe rộng lớn nhiều giải đấu khác nhau. Bạn cũng có thể di chuyển đến nhiều địa điểm đua khác nhau trong trò chơi thông qua các trạm trực thăng, từ đó bạn được chuyên chở đến những vị trí thích hợp để bắt đầu cuộc đua. Nếu không thích những màn đua có sẵn, bạn vẫn có thể tự thiết kế cho mình màn đua riêng thông qua một chương trình editor trong Fuel, với các tùy chọn checkpoint tùy ý.

Tùy vào cuộc đua, bạn sẽ lựa chọn những chiếc xe phù hợp cho mình. Những chiếc môtô sẽ có sự xoay trở tốt khi leo đồi và khu vực rừng rậm, trong khi đó những xe hơi “cơ bắp (muscle car) tuy nhanh hơn nhưng chỉ phù hợp với đường đất hoặc đường nhựa. Fuel chỉ chú trọng vào cuộc đua và tốc độ, do đó những pha tông xe mạo hiểm không được thiết kế sâu lắm. Ngoài những đối thủ trên đường đua, bạn cần phải chú ý đến các yếu tố ngoại cạnh như trời mưa, bão táp… sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng đua của bạn.


SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
OS: Windows XP / Windows Vista SP1
CPU: Core 2 Duo with 2.4 GHz or Athlon 64 X2 4200+
RAM: 1.5 GiByte
GPU: Geforce 8800 / Radeon HD 3800 (512 MiByte or more)
HDD: 6 GiByte
Sound: Creative Sound Blaster X-Fi Sound Card.
ODD: Dual Layer Compatible DVD-ROM Drive
Network: TCP/IP mode (2-16 players) Requirements

>>DOWNLOAD<<
FUEL
4SHARE FSHARE STORE GOOGLE V.I.P

  • ...

  • IF LIKE THIS GAME ! BUY IT
  • ...

  • ...

- note : download tool getlink 4share
            Link V.I.P never die.


HƯỚNG DẪN
1. TẢI GAME GIẢI NÉN
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. PLAY GAME

GAME PLAYSCREENSHOT
Fuel - Đường Đua Bão Táp Full Crack

Fuel - Đường Đua Bão Táp Full Crack

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement