9/23/17

author photo Views
Cuộc đụng độ giữa 2 huyền thoại vũ trụ Marvel vs. Capcom: Infinite. Ultron Sigma đã bắt đầu tiêu diệt tất cả sinh vật. Trái ngược với nhau, các anh hùng đứng cùng nhau chống lại mối đe dọa cuối cùng, hy vọng duy nhất của họ đặt cùng với chiếc Infinity Stones đầy sức mạnh.
Marvel vs. Capcom : Infinite Full Crack

GAME INFO
Title: Marvel vs. Capcom: Infinite
Genre: Action
Developer: Capcom 
Publisher: Capcom
Release Date: 19 Sep, 2017


Các đặc điểm gameplay của Marvel vs. Capcom : Infinite

Reborn Rivalries: Các vũ trụ lại va chạm một lần nữa trong cuộc đụng độ chéo hoàn toàn mới này trong nhiều lứa tuổi, nơi người chơi lựa chọn nhân vật Marvel và Capcom yêu thích của họ và tham gia vào các trận chiến đội 2v2 và có thể tiếp cận miễn phí, cho phép các động lực chơi game mới chưa từng thấy trong thương hiệu.
Năng lượng Vô hạn: Chọn một trong sáu viên đá vô cùng mạnh mẽ từ Vũ trụ Marvel để ảnh hưởng đến kết quả của trận chiến. Mỗi viên Infinity Stone sẽ tùy biến các nhân vật có khả năng độc đáo và các hiệu ứng chuyển đổi trò chơi mạnh mẽ có thể nhanh chóng biến thủy triều chiến đấu.
Heroic Iconic: Các nhân vật khác tham gia vào danh sách thông báo (Captain Marvel, Iron Man, Captain America, Ryu, Mega Man X và Morrigan) trong cuộc chiến cho sự sống còn, bao gồm Hulk, Thor, Hawkeye, Rocket Raccoon, Chun-Li, Strider Hiryu, Chris Redfield và Ultron, đưa danh sách hiện tại lên đến 14 ký tự và sẽ được tiết lộ nhiều hơn trong tương lai.
Câu chuyện điện ảnh: Các thế giới Marvel và Capcom va chạm nhau là những anh hùng và những kẻ phản diện chiến đấu với nhau để cứu vãn những thế giới sáp nhập của họ khỏi mối đe dọa mới là Ultron Sigma. Sự kết hợp của những kẻ thù của robot được biết đến với cái tên Ultron từ Vũ trụ Marvel Sigma từ Capcom Universe, nhân vật phản diện thần kinh này bị ám ảnh bởi việc lây nhiễm tất cả các sinh vật hữu cơ bằng một virut từ tính. Việc thu thập các chiến binh vĩ đại nhất của lịch sử phải kết hợp để chống lại Ultron Sigma và cứu vãn thế giới mới thành lập của họ.
Nội dung Người chơi có thể sử dụng được: Bên cạnh trải nghiệm câu chuyện điện ảnh, người chơi có thể trau dồi các kỹ năng của mình trong nhiều chế độ chơi đơn đơn lẻ, bao gồm Chế độ Đào tạo, Sứ mệnh và Arcade.
Các tính năng đa phương tiện mạnh mẽ: Chế độ và nội dung trực tuyến mạnh mẽ bao gồm các trận đấu được xếp hạng và ngẫu nhiên, bảng xếp hạng toàn cầu và các sảnh chờ trực tuyến với chế độ khán giả làm sâu sắc thêm trải nghiệm tổng thể.

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Intel Core i3-4160 @ 3.60GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 480, GTX 570, GTX 670, or better
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 59 GB available space
Sound Card: DirectSound Supported (DirectX® 9.0c or more)
RECOMMENDED:
OS: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (64-BIT Required)
Processor: Intel Core i5-4690K @3.50GHz or AMD FX-9370
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 960 or AMD Radeon R7 370
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 59 GB available space
Sound Card: DirectSound Supported (DirectX® 9.0c or more)

>>DOWNLOAD<<
MARVEL VS CAPCOM : INFINITE


- note : download tool getlink 4share
            Link V.I.P never die.


HƯỚNG DẪN
1. TẢI GAME GIẢI NÉN
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. PLAY GAME

GAME PLAYSCREENSHOT
Marvel vs. Capcom : Infinite Full Crack

Marvel vs. Capcom : Infinite Full Crack

Marvel vs. Capcom : Infinite Full Crack

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement