9/12/17

author photo Views
Mighty No. 9 là một game 2D Side-scrolling Action có các yếu tố tốt nhất từ ​​8 đến 16 bit cổ điển mà bạn biết và yêu thích và thay đổi chúng bằng công nghệ hiện đại, đồ họa mới, và đầu vào của người hâm mộ vào một cái gì đó mới mẻ và tuyệt vời!
Mighty No. 9

GAME INFO
Title: Mighty No. 9
Genre: Action
Developer: Comcept , Inti Creates 
Publisher: Deep Silver
Release Date: 22 Jun, 20169 lý do tốt để bạn quan tâm Mighty No . 9

 Hành động 2D cổ điển: Đã chuyển đổi! Đối mặt với 8 anh em Mighty của bạn và mở khóa các biến đổi mới như bạn đánh bại họ, cấp cho bạn những kỹ năng và khả năng hoàn toàn khác nhau!

 Chơi qua 12 giai đoạn Thách thức trong một chiến dịch chơi đơn mà sẽ đặt cả ngón tay cái của bạn và khả năng nền tảng hành động để thử nghiệm!

 Mở khóa Trò chơi mới + để thêm hai cấp độ khó khăn bổ sung cho những ai muốn thử thách Thậm chí Mightier.

 Chế độ Challenge Thủ đơn với hàng chục nhiệm vụ nhỏ sẽ kiểm tra kỹ năng nền tảng hành động của bạn.

 Chế độ Boss Rush: Chơi qua các ông chủ của trò chơi, quay lại, với một đồng hồ ticking để theo dõi thời gian của bạn tốt nhất, do đó, bạn có thể chia sẻ, so sánh, và trình diễn kỹ năng của bạn cho bạn bè và frienemies của bạn như nhau!

 Hãy thể hiện thế giới như thế nào Mighty bạn đang ở trong cuộc đua trực tuyến dành cho Người chơi Trực tuyến 2 người, nơi bạn cạnh tranh trực tuyến, đua qua từng sân khấu với nhau trong một trận đánh đầu trận - thêm vào một sự thay đổi hoàn toàn mới so với chế độ chơi bài, sẽ mang lại cho Mighty số 9 cuộc sống vượt ra ngoài chiến dịch một người chơi!

 2 Player Online Co-Op Challenge Chế độ: thực hiện trên một chục nhiệm vụ trực tuyến với một người bạn, chơi như Beck và đối tác của mình, Call! Sử dụng quyền hạn khác nhau của Beck và Call với nhau để đánh bại những thách thức đặc biệt này!

 Bảng xếp hạng và bảng xếp hạng: Sử dụng kỹ năng Dash Thu hẹp của Beck cùng với khả năng và sự biến đổi của mình để kết hợp các combos và hoàn thiện đường chạy của bạn để đạt được những điểm số cao cả và S-Ranks khó nắm bắt!

 Chuyển đổi giữa nhạc thông thường và nhạc 8-bit: trò chơi này thực sự là ai của những nhà soạn nhạc kỳ cựu - Manami Matsumae, Takeshi Tateishi, Ippo Yamada, vì vậy chúng tôi nghĩ, tại sao không chạm vào vibe retro đó? Như vậy, Mighty No. 9 có phiên bản chiptune tùy chọn của toàn bộ nhạc nền trò chơi mà bạn có thể bật và tắt! 

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit or newer
Processor: Intel Core 2 Quad @ 2.8 GHz or AMD Phenom X4
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Radeon HD 7770 or Nvidia GeForce GTX 550 Ti
Storage: 2 GB available space
RECOMMENDED:
OS: Windows 7 64-bit or newer
Processor: Intel Core i5 @ 3.3 GHz or AMD Phenom II X6
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Radeon HD 7950 or Nvidia GeForce GTX 660 Ti
Storage: 2 GB available space

>>DOWNLOAD<<
MIGHTY NO. 9
- note : download tool getlink 4share
            Link V.I.P never die. might, night, ight, mighty no 9


HƯỚNG DẪN
1. TẢI GAME GIẢI NÉN
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. PLAY GAME

GAME PLAYSCREENSHOT
Mighty No. 9

Mighty No. 9

Mighty No. 9

Mighty No. 9

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement