9/1/17

author photo Views
Tomb Raider chính là một trong những series game phiêu lưu vô cùng nổi tiếng và lâu đời đối với đại đa số người chơi hiện nay. Tomb Raider DOX chính là một phiên bản "tân trang" lại từ phiên bản lâu đời nhất của series Tomb Raider do chính tay fan tạo ra, và bạn đã có thể tải miễn phí bản Demo về để trải nghiệm một phiên bản Tomb Raider hoàn toàn khác.
Tomb Raider DOX

GAME INFO
Title: Tomb Raider - The Dagger of Xian
Genre: Action, Adventure
Developer: Fanmade Remake
Publisher: Fanmade Remake
Release Date:  2017


Tomb Raider - The Dagger of Xian là một phiên bản fanmade được xây dựng dựa trên bản gốc là phiên bản Tomb Raider 2 ra mắt vào năm 1997. DOX thừa hưởng gần như là toàn bộ những tinh hoa từ phiên bản 1997, từ cốt truyện cho đến nội dung, gameplay, thứ duy nhất được thay đổi ở đây có lẽ chính là về mặt đồ họa, giao diện cũng như phần hiệu ứng của game. Sẽ không còn nền đồ họa với những khối vuông, hay chuyển động nhân vật thô kệch nữa, mà thay vào đó, người chơi sẽ được trải nghiệm một phiên bản Tomb Raider hoàn toàn khác trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4.

Dự án Tomb Raider DOX được bắt đầu vào khoảng tháng 5/2016 bởi một người fan có nickname Nicobass. Với mong muốn "hồi sinh" huyền thoại Tomb Raider một thời, đồng thời muốn cho người chơi có thể trải nghiệm tựa game trong tuổi thơ thông qua một góc độ hoàn toàn khác, cho nên Nicobass đã dồn hết mọi tâm huyết của anh ta vào DOX. Cách đây không lâu, Nicobass cũng đã tung ra một loại những ảnh chụp màn hình cho thấy những khung cảnh tuy mới mà cũ, tuy quen thuộc nhưng lại khá lạ lẫm.

Và mới đây thôi, Nicobass đã bất ngờ tung ra bản Demo của màn chơi đầu tiên trong Tomb Raider DOX ngay tại trang Fanpage do chính anh tạo ra, tất nhiên là phiên bản này hoàn toàn miễn phí rồi. Bạn đọc nếu quan tâm thì có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới để tải bản Demo về trải nghiệm trước.


SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
Hệ điều hành: Windows 7 (64bit)
Card đồ họa có hỗ trợ Direct x11
RAM: 4GB (khuyến nghị: 8GB)
Bộ nhớ trống tối thiểu: 6GB

>>DOWNLOAD<<
Tomb Raider - The Dagger of Xian
4SHARE FSHARE STORE GOOGLE V.I.P
- note : download tool getlink 4share
            Link V.I.P never die.


HƯỚNG DẪN
1. TẢI GAME GIẢI NÉN
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. PLAY GAME
Lưu ý, vì đây chỉ là bản DEMO cho nên bạn chỉ mới có thể chơi được một phần nhỏ của game mà thôi. Phiên bản DOX vẫn còn đang trong giai đoạn hoàn thiện.

GAME PLAYSCREENSHOT
Tomb Raider DOX

Tomb Raider DOX

Tomb Raider DOX

Tomb Raider DOX

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement