10/1/17

author photo Views
Craft The World là một trò chơi chiến thuật sandbox độc đáo, sự kết hợp của Dungeon Keeper, Terraria và Dwarf Fortress.Xem ra một thế giới ngẫu nhiên tạo ra bởi các sinh vật nguy hiểm, xây dựng một pháo đài lùn, thu thập tài nguyên, và chế tạo tất cả các mục, vũ khí, và áo giáp bạn cần.
Craft The World Việt Hóa

GAME INFO
Title: Craft The World
Genre: Indie, RPG, Simulation, Strategy
Developer: Dekovir Entertainment 
Publisher: Black Maple Games
Release Date: 25 Nov, 2014


Simulation
Bạn kiểm soát một bộ lạc người lùn bằng cách cho họ lệnh để đào ở những nơi nhất định, tấn công sinh vật của kẻ thù, và xây dựng nhà ở và các cấu trúc khác. Bạn sẽ cần cung cấp thực phẩm và quần áo cho người lùn, cũng như giúp họ có phép thuật khi chiến đấu chống lại các cư dân khác trên thế giới. Bạn bắt đầu trò chơi với một người lùn và kiếm được thêm lùn khi mức độ kinh nghiệm của bạn tăng lên.

SANDBOX GAME
Mỗi cấp độ trò chơi có nhiều lớp trái đất để khám phá, từ bầu trời xuống đáy dung nham sôi. Cấp độ được tạo ngẫu nhiên như một hòn đảo, bị giới hạn bởi ranh giới tự nhiên: các đại dương trên các cạnh, dung nham bên dưới nó, và bầu trời ở trên. Các tính năng khác bao gồm cả ngày và đêm và thay đổi điều kiện thời tiết. Thế giới khác nhau về kích thước, độ ẩm, nhiệt độ, địa hình, hệ thực vật và động vật. Các phòng nghỉ bị bỏ lại và các phòng có kho báu được ẩn náu ở sâu trong hòn đảo.

CRAFTING
Một tính năng của trò chơi là một hệ thống thân thiện với người sử dụng các công thức nấu ăn. Các công thức nấu ăn được tổ chức và dễ dàng tiếp cận. Bạn có thể làm hàng tá các đồ vật khác nhau: xây dựng khối nhà, đồ đạc, đồ trang trí, vũ khí, áo giáp, đạn dược và thức ăn cho người lùn của bạn.

RTS
Ban đầu bạn sẽ tìm thấy công thức nấu ăn cho các dụng cụ cơ bản, và xây một ngôi nhà nhỏ với những nơi để ngủ và ăn. Sau đó, quy mô của bộ lạc tăng lên và thu hút sự chú ý của cư dân khác trên thế giới. Hầu hết trong số họ là sinh vật ban đêm và sống dưới lòng đất. Thế giới có đầy đủ các sinh vật tưởng tượng như zombie, bộ xương, goblins, quái vật, ma, nhện khổng lồ, và những người khác. Một số ít chú ý đến những người lùn, miễn là những người lùn không đi vào tầm nhìn của họ. Những người khác tập hợp thành các nhóm khá lớn và cố gắng đột nhập vào nhà của người lùn.

TOWER DEFENSE
Đặc biệt nguy hiểm là những con sóng của quái vật xuất hiện theo thời gian từ cổng. Vì vậy, đừng bỏ bê để xây dựng một thiên đường an toàn với bức tường mạnh mẽ và nhiều bẫy, các ô, tháp bắn, và các lối đi bí mật.

MAGIC
Là một thần linh, bạn có nhiều phép thuật khác nhau. Bạn có thể tăng tốc độ di chuyển của người lùn, mở các cổng nhỏ, làm sáng bóng tối để tránh những con quái vật, gợi lên những phép thuật tự nhiên dưới dạng mưa hoặc sự phát triển của cây, ném quả cầu lửa vào đầu con quái vật, và tìm nguồn tài nguyên hữu ích và những căn phòng ẩn dưới lòng đất , qua đó giúp tăng tốc khai thác tài nguyên, thăm dò thế giới và sự gia tăng dân số của các trợ lý của bạn.

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
OS: Windows XP or later
Processor: 2.0 GHz Dual Core CPU
Memory: 1 GB RAM
Graphics: Intel Graphics
DirectX: Version 9.0
Storage: 200 MB available space

RECOMMENDED:
OS: Windows 7 or later
Processor: 2.4 Ghz Dual Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 512 MB graphics memory (Radeon HD 4600, GeForce 8600)
DirectX: Version 9.0
Storage: 200 MB available space

>>DOWNLOAD<<
CRAFT THE WORLD
4SHARE FSHARE STORE GOOGLE V.I.P
- note : download tool getlink 4share
            Link V.I.P never die.


HƯỚNG DẪN
1. TẢI GAME GIẢI NÉN
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. PLAY GAME

GAME PLAYSCREENSHOT
Craft The World Việt Hóa

Craft The World Việt Hóa

Craft The World Việt Hóa

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement