10/2/17

author photo Views
Fall Of Light là game thuộc dòng Soul. Bối cảnh ở thế giới đã bị bóng tối nuốt chửng. Nhân vật người chơi điều khiển là một chiến binh già đầy kinhh nghiệm đang cùng con gái của mình trên hành trình đến vùng đất có ánh nắng mặt trời cuối cùng còn sót lại.
Fall of Light Full Crack

GAME INFO
Title: Fall of Light
Genre: Action, Adventure, Indie, RPG
Developer: RuneHeads 
Publisher: 1C Company
Release Date: 28 Sep, 2017"Lúc đầu, chỉ có một khoảng trống rực rỡ, la hét, những linh hồn xoắn quằn quại, bị bỏ tù trong hư không, sau đó bóng tối đã bị Luce xỏ, và với cô ấy đã trở nên ấm áp và trật tự. nhiều kỷ nguyên, nhưng thời kỳ 14 là một trong Darkness ... "

Khi Nyx, một chiến binh cũ đã nghỉ hưu, trốn tránh bóng tối và tìm đường của bạn qua những hành lang quanh co của các hang động ảm đạm, điều hướng con đường nguy hiểm của thế giới tối tăm tối tăm và chiến đấu với các sứ thần của bóng tối trong những ngôi đền bị lãng quên. Nhiều câu đố và bẫy chết người đứng giữa bạn và mục tiêu của bạn - để đưa con gái của bạn Aether đến vị trí cuối cùng trên mặt đất mà vẫn thấy ánh sáng.

Lấy cảm hứng từ các trò chơi như Dark Souls và ICO, Fall of Light thưởng cho những người tự khám phá thế giới và rút ra kết luận của riêng mình. Gặp gỡ nhân vật kỳ quặc, tìm kiếm qua mọi nook và niền để mở khóa những bí mật ẩn giấu và tìm hiểu thêm về lịch sử và truyền thuyết của thế giới ảm đạm xung quanh bạn. Chọn sự kết hợp yêu thích của bạn của vũ khí tầm gần, nỏ và lá chắn, xác định lập trường chiến đấu của bạn và sẵn sàng để đối mặt với lũ hiền lành của kẻ thù. Và trên tất cả, giữ con gái bạn khỏi bị tổn hại, như cô ấy là ánh sáng xuyên qua bóng tối và chìa khóa để mở khóa các đoạn văn bị cấm.

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
OS: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10
Processor: Intel Core i3 or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX560 Ti 1GB VRAM or better
DirectX: Version 11
Storage: 1 GB available space
Sound Card: DirectX® 9.0c compatible
Additional Notes: Please note that the minimal required hardware will allow you to play the game in 900p/30fps on LOW settings

>>DOWNLOAD<<
FALL OF LIGHT
- note : download tool getlink 4share
            Link V.I.P never die.


HƯỚNG DẪN
1. TẢI GAME GIẢI NÉN
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. PLAY GAME

GAME PLAYSCREENSHOT
Fall of Light Full Crack

Fall of Light Full Crack

Fall of Light Full Crack

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement