10/3/17

author photo Views
FL Studio là một công cụ hữu ích mang lại cho người dùng một môi trường sản xuất âm nhạc tương đối hoàn chỉnh. Đây là thành quả của hơn 14 năm nghiên cứu và sáng tạo không ngừng, nhằm cung cấp cho người dùng các bản cập nhật miễn phí suốt đời. 
FL Studio 12.3 Producer Edition
SOFT INFO
Title: FL Studio 12.3 Producer Edition
Genre: Chỉnh sửa âm nhạc
Developer: Image Line
Publisher: Image Line
Release Date: 2007


FL Studio 12.3 Producer Edition Phần mềm này sẽ tích hợp mọi thứ bạn cần chỉ trong một gói duy nhất để soạn nhạc, sắp xếp, thu âm, chỉnh sửa, mix, tạo beat và sở hữu những bản nhạc có chất lượng chuyên nghiệp. Như vậy, FL Studio chính là cách nhanh nhất mà bạn có thể sử dụng để truyền tải bài hát của mình tới người nghe.


Tính năng chính:


Chỉnh sửa âm thanh, bao gồm cả việc hiệu chỉnh và thay đổi cao độ, phối âm, kéo dài thời gian, phát hiện & cắt beat, điều chỉnh và xử lý âm thanh theo tiêu chuẩn nhờ thao tác cắt/dán.
Tự động hóa hầu hết các giao diện và tất cả thông số plugin bằng cách ghi âm, vẽ và sử dụng các đường cong tự động dựa trên spline hoặc các máy tạo tự động với các nút điều khiển link dựa trên công thức.
Mix và remix âm thanh, bao gồm cả ứng dụng cung cấp hiệu ứng âm thanh trong thời gian thực như: làm trễ, khôi phục và lọc.
Được host tại các DAW khác như một VST hoặc được kết nối thông qua ReWire.
Cung cấp một màn trình diễn sống động nhờ sử dụng hiệu ứng hình ảnh video.
Hỗ trợ thu nhiều track âm thanh.
Sắp xếp và lên trình tự phát.
Lưu trữ các plugin hiệu ứng và tổng hợp (VST 32 & 64 bit, DX và FL)
Ghi và phát đầu vào MIDI bằng cách ghi từ bàn phím, trống và bộ điều khiển.

Làm sao dùng FL Studio
Để biên tập track với FL Studio bạn có thể dùng cửa sổ khuôn mẫu gốc, chứa tất cả nhạc cụ bạn đã chọn. Bạn sẽ phải tạo khuôn mẫu mong muốn với mỗi nhạc cụ.

Bạn cũng có thể dùng cửa sổ danh sách phát, chia thành các khuôn mẫu ở trên đỉnh và track tiếng ở dưới đáy. Khung xem danh sách phát có một công cụ cọ vẽ tiện dụng để tô màu khuôn mẫu. Bạn cũng có thể quyết định chỉnh sửa track với khung xem cuộn piano, khá tiện dụng nếu bạn có bàn phím midi cắm vào.

FL Studio ban đầu có thể hơi rối rắm; tuy nhiên những ai quen thuộc với bộ sắp xếp sẽ không có vấn đề gì với nó. Tất cả nhạc cụ và bộ lấy mẫu đều là âm thanh nổi, nên để có nhiều đầu ra bạn sẽ phải tạo số lượng thể hiện mong muốn.

Những ai quan tâm đến kết nối nhạc cụ thật vào máy tính sẽ hài lòng vì FL Studio cũng xử lý nhiều đầu vào midi và có hỗ trợ duy trì bàn đạp chân. Tính năng bộ phối của FL Studio có một số lớn các thiết đặt mẫu và bạn có thể tinh chỉnh track với độ chính xác cao.>>DOWNLOAD<<
FL Studio 12.3 Producer Edition FL Studio 12.3 Producer Edition
FL Studio 12.3 Producer EditionHƯỚNG DẪN

1. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
2. MỞ CRACK LÊN VÀ PATCH
3. DONESCREENSHOT
FL Studio 12.3 Producer Edition

FL Studio 12.3 Producer Edition

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement