10/17/17

author photo Views
Cảm thấy như ngôi sao của một bộ phim võ thuật ở Overgrowth, khi bạn nhảy, đá, ném và cắt giảm con đường của bạn để chiến thắng. Miễn phí các con thỏ từ các chúa tà của họ trong câu chuyện chính, sau đó chơi qua câu chuyện trước, và cuối cùng, thử chín năm của mods phát triển bởi cộng đồng, hoặc tạo của riêng bạn!
Overgrowth

GAME INFO
Title: Overgrowth
Genre: Action, Indie
Developer: Wolfire 
Publisher: Wolfire
Release Date: 17 Oct, 2017


Overgrowth Là một thỏ ninja nhanh chóng chớp nhanh, bạn có thể chọn cách tiếp cận mỗi cuộc gặp gỡ. Bạn có muốn chọn kẻ thù một trong một thời gian như kẻ giết người trong một bộ phim slasher? Lặn sâu vào nó và chiến đấu cả nhóm trong cuộc tấn công mặt trăng? Trộm cắp vũ khí mạnh nhất mà bạn có thể tìm thấy, và biến nó thành phần còn lại?

Nếu bạn chết, không bao giờ có thời gian tải; bạn có thể thử lại ngay! Khi kỹ năng của bạn cải thiện, bạn sẽ thấy rằng trò chơi không phải là về chiến thắng. Đó là về thử nghiệm để tạo ra những cảnh hành động tuyệt nhất mà bạn có thể. Mỗi quyết định thiết kế được thực hiện với ý tưởng đó, từ camera lồng đèn đến các điều khiển chiến đấu theo ngữ cảnh nhạy cảm.

Sau khi hoàn thành các chế độ câu chuyện, bạn có thể thử tất cả các mods mà người chơi đã tạo ra với trình biên tập tích hợp! Nếu bạn muốn chơi như một nhân vật trong một thành phố, hoặc thử một chiến dịch hoàn toàn mới, hoặc thậm chí bay như là một con dơi, có lẽ đã có một mod đó làm cho điều đó xảy ra.

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
OS: Windows XP or later
Processor: Passmark CPU 1000 or better
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Passmark GPU 500 or better with OpenGL 3.2 support
Storage: 17 GB available space

>>DOWNLOAD<<
OVERGROWTH (8.1GB)
- note : download tool getlink 4share
            Link V.I.P never die.


HƯỚNG DẪN
1. TẢI GAME GIẢI NÉN
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. PLAY GAME

GAME PLAYSCREENSHOT
Overgrowth

Overgrowth

Overgrowth

Overgrowth

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement