10/2/17

author photo Views
Paladins là một game online bắn súng FPS miễn phí đến từ hãng Hi-Rez , Về cơ bản thì lối chơi của Paladins rất giống với Overwatch khi game thủ cũng lựa chọn một tướng thuộc class nhất định và được 'thả' vào bản đồ để đấu đá với nhau theo kiểu MOBA điển hình. Nhiệm vụ của người chơi là chiếm các cứ điểm cần thiết trên map, sau đó tiến vào tiêu diệt căn cứ của team địch và tất nhiên là bảo vệ thành lũy phe mình.
Paladins

GAME INFO
Title: Paladins
Genre: Action, Free to Play, Early Access
Developer: Hi-Rez Studios 
Publisher: Hi-Rez Studios
Release Date: 16 Sep, 2016


Fantastic Champions
Paladins được đặt trong một thế giới tưởng tượng sôi động và có nhiều nhân vật khác nhau của Champions, từ việc bắn tỉa con người đến những con yêu tinh, những chú tinh thần, những con rồng đội mũ, và những con ong bom. Mỗi Champion mang lại một khả năng duy nhất cho chiến trường và Champion mới được bổ sung thêm vào Paladins, giữ cho trò chơi thú vị.

 Chơi miễn phí
Paladins hoàn toàn miễn phí để chơi. Bất cứ điều gì ảnh hưởng đến lối chơi đều có thể được mở bằng cách đơn giản bằng cách chơi, với đồ mỹ phẩm có sẵn để mua.

 Card Mastery
Người chơi thu thập các lá bài độc đáo cho mỗi Champion và xây dựng các sàn chơi để nâng cao phong cách chơi cá nhân. Người chơi bắt đầu với một bộ bài cơ bản và mở khóa các thẻ bổ sung khi họ chơi, mở cửa cho các sàn mới sáng tạo để thay đổi cách thay đổi cách chơi của Champions. Người chơi có thể tinh chỉnh các sàn trong trò chơi với Burn Cards, làm cho bản thân mạnh hơn hoặc chống lại các chiến lược của đối thủ.

 Tăng cấp
Cho dù người chơi chọn chơi Paladins, họ sẽ có được điểm kinh nghiệm khi chơi. Khi họ lên cấp tài khoản của mình, hãy làm chủ mỗi Champion, và hoàn thành các nhiệm vụ / thành tích hàng ngày người chơi sẽ nhận được Radiant Chests và Gold, có thể được sử dụng để mở khóa thêm thẻ, trang phục và da thuộc vũ khí. Càng chơi càng nhiều thì Champions của họ càng trở nên đặc biệt.

 Khả năng tiếp cận
Paladins được chơi từ quan điểm của người đầu tiên. Các điều khiển đơn giản để nắm bắt cho những người mới đến và những cựu chiến binh bắn súng làm cho trải nghiệm pick-up-and-play dễ dàng trên bộ điều khiển hoặc bàn phím và chuột.

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
OS: Windows XP SP2, Windows Vista or Windows 7
Processor: Core 2 Duo 2.4 GHz or Althon X2 2.7 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: ATI or Nvidia graphics card with 512MB video ram or better and Shader Model 3.0+ support. (ATI Radeon 3870 or higher, Nvidia GeForce 8800 GT or higher)
Storage: 10 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card
RECOMMENDED:
OS: 64-bit: Vista, Win 7, Win 8, Win 10
Processor: Intel Core i5-750, 2.67 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 6950 or better with 768 MB+ of VRAM (DirectX 11 Compatible)
Network: Broadband Internet connection
Storage: 10 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card

>>DOWNLOAD<<
PALADINS
4SHARE FSHARE STORE GOOGLE V.I.P

  • ...

  • ...

  • ...

  • ...

- note : download tool getlink 4share
            Link V.I.P never die. paladin, pala ,pal, overwatch, moba


HƯỚNG DẪN
PALADINS LÀ GAME GIỐNG VỚI OVERWATCH
PALADINS LÀ GAME FREE HÃY CHỌN LINK STEAM VÀ TẢI VỀ
PALADINS THÍCH HỢP CHO NHỮNG BẠN MÊ GAME OVERWATCH MÀ KO CÓ ĐIỀU KIỆN MUA.

Skin có thể mua bằng tiền thật. Nhưng có thể tự cày. mỗi trận được 300-500 gold, mỗi tướng giá khoảng 5k gold, skin giá khoảng 4k-9k tùy tướng. Nói chung là có thể cày để mua.

GAME PLAYSCREENSHOT
Paladins

Paladins

Paladins

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement