10/15/17

author photo Views
PDFsam Basic là phần mềm đa nền tảng, nguồn mở và hoàn toàn miễn phí được thiết kế với các tính năng chia nhỏ, nhập, trích xuất các trang, trộn và xoay các tập tin PDF, v.v. Có thể nói, phần mềm PDFsam Basic được trang bị hầu hết các tính năng đáp ứng mọi nhu cầu xử lý tập tin PDF của người dùng.


PDFSam - Phần Mềm Cắt, Nối, Biên Tập file PDF

SOFT INFO
Title: PDFSam
Genre: Phần mềm cắt nối, chỉnh sửa, biên tập file PDFPDFsam Basic tích hợp rất nhiều tiện ích hỗ trợ các tính năng chính bao gồm nhập các tập tin PDF, chia nhỏ tập tin PDF, kết hợp, xoay hay trích xuất các trang từ tập tin PDF. Để khai thác các tính năng hấp dẫn của ứng dụng, trước tiên người dùng cần tải PDFsam Basic và cài đặt cho hệ thống theo các thao tác đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Mô-đun được sử dụng nhiều nhất của PDFsam Basic là mô-đun nhập tài liệu PDF, hỗ trợ tính năng kết hợp các tập tin PDF. Trong mô-đun này, người dùng sẽ lựa chọn nhập toàn phần hay chỉ một phần tài liệu. Các trang lựa chọn được điền và cách nhau một dấu phẩy (ví dụ: 1-10, 14, 25-).

Với PDFsam Basic, người dùng cần xác định các thao tác muốn xử lý với outline (bookmark) của các tài liệu PDF bao gồm nhập vào tài liệu thành phẩm, xóa các outline để rút gọn kích thước tài liệu được nhập hoặc tạo một outline mới theo từng entry cho các tài liệu PDF được nhập, v.v.

Đặc biệt, PDFsam Basic cho phép người dùng thêm các bảng mục lục vào đầu tập tin PDF được tạo thành. Bảng mục lục sẽ cung cấp một danh sách gồm các entry click được cho phép điều hướng nhanh đến các tập tin PDF được nhập.

Ngoài ra, PDFsam Basic chia nhỏ các tập tin PDF theo số trang định trước hoặc theo bookmark hoặc theo kích thước. Tập tin PDF được chọn được chia nhỏ theo từng trang riêng, tạo tài liệu mới từ mỗi trang trong tập tin ban đầu, hoặc theo các trang chẵn hoặc trang lẻ.

PDF Split Or Merge cũng là công cụ chia cắt và ghép nối file PDF được nhiều người sử dụng, hỗ trợ chia file dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của tài liệu, ngoài ra PDF Split Or Merge còn tích hợp các công cụ để chỉnh sửa file PDF.

PDFsam Basic sở hữu mô-đun trộn tập tin PDF hỗ trợ người dùng nhập hai hay nhiều tập tin PDF và thay thế các trang theo thứ tự nhất định hoặc thứ tự đảo ngược. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi người dùng có các tài liệu chia theo các trang chẵn và trang lẻ tương ứng và muốn sắp xếp lại tài liệu gốc.

PDFsam Basic hỗ trợ mô-đun trích xuất có khả năng trích xuất các trang từ các tập tin PDF. Người dùng dễ dàng chọn các trang đơn hoặc nhiều trang tùy thích và tạo tập tin PDF mới chỉ có các trang cần sử dụng. Mô-đun xoay cho phép người dùng xoay các tập tin PDF qua thao tác chọn các tài liệu PDF muốn xoay và áp dụng các lựa chọn xoay 90 độ, 180 độ hay 270 độ cho các trang tài liệu.

Các tính năng chính của PDFsam Basic:
- Hoàn toàn miễn phí.
- Chia nhỏ tập tin PDF.
- Thêm bảng mục lục vào tập tin PDF.
- Trộn tập tin PDF theo trang chẵn, lẻ.
- Trích xuất trang từ tập tin PDF.
- Xoay trang PDF.>>DOWNLOAD<<
PDFSam
 pdf samHƯỚNG DẪN
1. TẢI VỀ GIẢI NÉN
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
Các bạn muốn nối nhiều file PDF thì làm như sau:

B1: Vào Merge

PDFSam - Phần Mềm Cắt, Nối, Biên Tập file PDF

B2: Vào Add Chọn nhiều file PDF muốn ghép


PDFSam - Phần Mềm Cắt, Nối, Biên Tập file PDF

B3: Chọn Run để nối file. Để đổi tên file và vị trí lưu, các bạn vào Destination File


PDFSam - Phần Mềm Cắt, Nối, Biên Tập file PDF


Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement