10/11/17

author photo Views
Prison Break: The Conspiracy đã không thể hiện được sức hút mãnh liệt như những gì nguyên tác điện ảnh làm được. Dù vậy, nếu là 1 fan của bộ phim Vượt ngục thì bạn cũng nên thử qua Prison Break: The Conspiracy để rút ra cho mình những cảm nhận riêng.

Prison Break - The Conspiracy

GAME INFO
Title: Prison Break - The Conspiracy
Genre: Action, Adventure
Developer: ZootFly
Publisher: Deep Silver, Koch Media
Release Date: 26 tháng 3, 2010Cốt truyện của Prison Break: The Conspiracy gần như chẳng ăn nhập gì với những diễn biến đã xảy ra trên phim. Nhà phát triển đã vẽ nên 1 hướng đi khác, nơi nhân vật chính là Tom Paxton – 1 điệp viên ngầm. Tom Patxon được “cài” vào nhà ngục Fox River để điều tra bí mật liên quan đến vụ trọng án của Michael ScofieldLincoln Borrows. Hơi thất vọng 1 chút nhưng bù lại, với nội dung mới mẻ, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị hơn cùng Vượt ngục - phiên bản game.

Prison Break: The Conspiracy là 1 tựa game hành động lén lút. Nhưng việc đội ngũ phát triển tỏ ra quá thiếu kinh nghiệm đã dẫn đến hàng loạt sai lầm ngớ ngẩn. Như đã nói, hệ thống nhiệm vụ trong game khá đơn điệu và nhàm chán. Chúng gần như lặp đi, lặp lại cho dù độ khó có thay đổi. Bạn sẽ phải đi lòng vòng trong nhà ngục Fox River, chấp nhận thử thách và cố gắng vượt qua. Phần lớn thời gian, mạch game cứ trôi đều đều như vậy và chẳng có nút thắt nào đáng kể. Là 1 tựa game hành động, đáng lẽ ra Prison Break: The Conspiracy phải mang đến cho game thủ những phút giây hồi hộp, kịch tính. Nhưng ở đây, chúng ta gần không như cảm nhận được điều này. Dù trên thực tế, vẫn sẽ có những màn đấm đá đầy bạo lực diễn ra trong game.SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
OS:Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
Processor:2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
Memory:2 GB RAM
Graphics:512 MB DirectX® 9.0c–compliant
DirectX®:9.0c
Hard Drive:2 GB HD space
Sound:DirectX 9.0c–compliant

>>DOWNLOAD<<
PRISON BREAK - THE CONSPIRACY (1.6GB)
4SHARE FSHARE STORE GOOGLE V.I.P
- note : download tool getlink 4share
            Link V.I.P never die.


HƯỚNG DẪN
1. TẢI GAME GIẢI NÉN
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. PLAY GAME

GAME PLAYSCREENSHOT
Prison Break - The Conspiracy

Prison Break - The Conspiracy

Prison Break - The Conspiracy

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement