11/7/17

author photo Views
Aiseesoft Blu-ray Player là phần mềm với mục đích sử dụng play các file Blu-ray, Blu-ray folder, DVD disc/folder/ISO file và hầu hết các file media. Với độ phân giải full HD 1080 cho chất lượng mượt mà, rõ nét cùng với âm thanh sống động.
Aiseesoft Blu-ray Player - Hỗ Trợ Xem Video Blu-ray

SOFT INFO
Title: Aiseesoft Blue-ray Player
Genre: Media 
Developer: Aiseesoft
Publisher: Aiseesoft
Version 6.6.6
Release Date:  2017


Aiseesoft Blu-ray Player có thể chạy mọi loại đĩa Blu-ray. Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ phát mọi đĩa Blu-ray mới nhất và cho phép người dùng trải nghiệm hình ảnh chất lượng và âm thanh sống động. Với phần mềm này, bạn có thể xây dựng rạp chiếu phim tại gia. Nếu bạn copy folder Blu-ray trên ổ cứng, bạn có thể dễ dàng mở folder Blu-ray đó thông qua phần mềm với vài click chuột và thưởng thức những bộ phim mới nhất với chất lượng cao nhất.

Ngoài việc chạy đĩa Blu-ray ra, Aiseesoft Blu-ray Player còn hỗ trợ chạy DVD disc, DVD folder và file ISO với hình ảnh rõ nét, âm thanh chân thực sống động. Phần mềm còn cho phép người dùng tùy chọn audio track/channel, video track, subtitle track và nhiều tùy chọn khác giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn. Một tính năng nổi bât của phần mềm này là nó cho phép chụp ảnh màn hình trong khi chạy video, giúp người dùng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Phần mềm có thể không phải là một trình chạy DVD chuyên nghiệp nhưng nó cũng cung cấp đủ cách tính năng cho người dùng.

Phần mềm hỗ trợ mọi loại định dạng video như MP4, H.264/MP4 AVC, H.265/HEVC, MPG, M4V, TS, MTS, M2TS, MXF, RM, RMVB, WMV, ASF, MKV, AVI, 3GP, F4V, FLV và VOB.
>>DOWNLOAD<<
     AISEESOFT BLUE-RAY PLAYER
Aiseesoft Blu-ray Player - Hỗ Trợ Xem Video Blu-ray

HƯỚNG DẪN
1. TẢI TẬP TIN VỀ GIẢI NÉN
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. DONESCREENSHOT
Aiseesoft Blu-ray Player - Hỗ Trợ Xem Video Blu-ray

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement