11/12/17

author photo Views
Willy-Nilly Knight là thể loại game RPG có cốt truyện thật tuyệt vời, dựa trên truyền thuyết của Vua Arthur. Hãy đắm mình vào một game nhập vai, có tính cách, câu chuyện trên thời gian thực. Bạn sẽ tìm thấy sức mạnh để cứu thế giới trong cuộc chiến tranh của các vị thần? Tìm câu trả lời của bạn.
Willy-Nilly Knight

GAME INFO
Title: Willy-Nilly Knight
Genre: Adventure, Indie, RPG
Developer: Double Dice Games 
Publisher: Double Dice Games
Release Date: 10 Nov, 2017Bạn có bao giờ mơ ước trở thành một anh hùng thực sự từ một câu chuyện cổ tích về rồng, phù thủy và hiệp sĩ? Nếu câu trả lời là có, thì bạn may mắn. Bởi vì bạn đang ở trong một câu chuyện cổ tích ngay bây giờ! Hơn nữa, bạn là Knight bởi chính mình! Bạn là người không sợ hãi, bạn có thanh gươm sắc bén và số phận của bạn đang chờ bạn. Nhưng ... Có luôn luôn là một bắt.

Trước hết, bạn không biết những gì đang xảy ra. Thứ hai, các vị thần địa phương có một kế hoạch cho bạn. Họ muốn bạn là vũ khí sống của họ Là một người sẽ làm theo ý muốn của họ trên thế giới này. Vâng, thật là không công bằng. Nó hoàn toàn, hoàn toàn không công bằng.

Vì vậy, đây là nơi hành trình của bạn bắt đầu. Trong Willy-Nilly Knight, bạn phải là một hiệp sĩ giữa những sự kiện kỳ ​​lạ và không thể đoán trước. Nếu bạn muốn tìm ra sự thật, sau đó bạn nên làm tốt nhất của bạn trong chiến đấu và chiến thuật. Ít nhất đó là một RPG chiến thuật.

Bạn mong đợi điều gì từ Willy-Nilly Knight? Đó là một câu chuyện tuyệt vời. Nó diễn ra trong một thế giới tuyệt vời. Bạn sẽ gặp nhiều NPC hấp dẫn và xây dựng tình bạn với họ. Bạn sẽ nắm vững một hệ thống chiến thuật độc đáo và crafting. Và đó chỉ là đỉnh của tảng băng trôi. Có thật không.

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1 64-bit or higher
Processor: Intel Core2 Duo E6600 or equivalent
Memory: 2048 MB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 550 or ATI™ equivalent
DirectX: Version 9.0c
Storage: 3 GB available space
RECOMMENDED:
OS: Windows 7 SP1 64-bit or higher
Processor: Intel i5 2400 or higher
Memory: 4096 MB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 660 or ATI™ equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 3 GB available space

>>DOWNLOAD<<
WILLY NILLY KNIGHT (707 MB)
- note : download tool getlink 4share
            Link V.I.P never die.


HƯỚNG DẪN
1. TẢI GAME GIẢI NÉN
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. PLAY GAME

GAME PLAYSCREENSHOT
Willy-Nilly Knight

Willy-Nilly Knight

Willy-Nilly Knight

Willy-Nilly Knight

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement