11/4/17

author photo Views
TeraCopy là một công cụ hỗ trợ được thiết kế để sao chép (copy) và di chuyển (move) file với một tốc độ cao nhất mà máy bạn có thể đạt được, không chỉ thế nó còn có nhiều tính năng ưu việt khác.

Với TeraCopy, các bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian khi phải chờ đợi máy tính sao chép những dữ liệu có dung lượng lớn. Phần mềm này sẽ giúp bạn sao chép và di chuyển dữ liệu với tốc độ cao nhất có thể. Đặc biệt còn ngăn ngừa được tình trạng File lỗi gây ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình đang thực hiện, cũng không gây chậm hiệu suất hệ thống khi đang diễn ra công việc sao chép.
TeraCopy Pro 3.2.7 Full Series Key


SOFT INFO
Title: TeraCopy Pro
Version : 3.2.7
Genre: Copy Faster
Developer: Code Sector
Publisher: Code Sector
Release Date: 7 Jul, 2017


TeraCopy có thể tự động kiểm tra lỗi của các tập tin sao chép bằng cách tính toán giá trị checksum CRC của chúng. TeraCopy cũng cung cấp nhiều thông tin về file sắp được sao chép hơn so với đối tác Windows. TeraCopy tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer và có thể được thiết lập như là trình sao chép mặc định.

Tính năng của phần mềm TeraCopy

Sao chép tập tin nhanh hơn: TeraCopy sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh để giảm thời gian tìm kiếm. Sao chép không đồng thời để tăng tốc độ chuyển file giữa hai ổ đĩa cứng vật lý.
Tạm dừng và tiếp tục các hoạt động sao chép file: Tạm dừng quá trình sao chép bất cứ lúc nào để giải phóng tài nguyên hệ thống và tiếp tục với một lần nhấp chuột duy nhất.
Phục hồi lỗi: Trong trường hợp sao chép bị lỗi, TeraCopy sẽ cố gắng nhiều lần để phục hồi và trong trường hợp tồi tệ hơn, TeraCopy sẽ bỏ qua tập tin lỗi chứ không dừng hoàn toàn quá trình sao chép file.
Danh sách tập tin tương tác: TeraCopy sẽ đưa ra những file sao chép lỗi, cho phép người dùng giải quyết vấn đề và chỉ sao chép lại những file có vấn đề.
TeraCopy có thể thay thế hoàn toàn chức năng sao chép và di chuyển của Explorer, lần lượt cho phép người dùng làm việc với các tập tin như bình thường.
Hỗ trợ đầy đủ Unicode.
Hỗ trợ Windows Vista/7/8/10
TeraCopy miễn phí cho người dùng phi thương mại. Đối với bản thương mại, người dùng phải trả phí để sử dụng. Tất nhiên phiên bản mất phí TeraCopy Pro sẽ có thêm nhiều tính năng:
Sao chép, di chuyển đến thư mục yêu thích của người dùng.
Lưu báo cáo như các file HTML, CSV.
Chọn các tập tin với phần mở rộng hoặc thư mục tương tự.
Hủy bỏ các tập tin được lựa chọn từ hàng đợi sao chép.
Nhiều tính năng khác đang được phát triển.
Phần mềm hỗ trợ giao diện nhiều ngôn ngữ, với các ngôn ngữ được dùng phổ biến như: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, tiếng Nga và đặt biệt có tiếng Việt.
>>DOWNLOAD<<
    TERACOPY PRO
TeraCopy Pro 3.2.7 Full Series Key

KEY
LVUWAASAAAglE+oHFnl+NwoXhNCpDSJok0l7o+4zbMfFLDbla5LKI6lR0zdzVvr8 RxYiDZUrCVZB7KFAtQFo5loFZrWM9u3j741RheTlMOtsQBW6Y7HwQ6ki5f80ZV7n a7N58ButZlPy2q2pjbkgWhCjGtQvT081rgzmzKOO0VYT5BDZtLP4Lpr6CH82WfWE ItG4PES5TgQ2iQtErjK8LOaAYNnQDRzHZtTSiCieIrN8NDEIS4SAR9dRTpDAb8Vy 9e/XY/N16NfxfSRT8HnntRva+br4llNf4wLpwkS0hy8oo8tlEPYvBTLkPS5AveMC vDIG2dk5q90u/F1HzJps8U97vEFhtzhx1/DmHFea3XkddhR/MDm4I9/Z9Bt2BUvu bZGfne0sgl4fD86B12C/xUXSbDSgbpkpHƯỚNG DẪN
1. TẢI 
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. MỞ PHẦN MỀM CHỌN ENTER KEY
4. COPY TOÀN BỘ MÃ VÀO.SCREENSHOT
TeraCopy Pro 3.2.7 Full Series Key

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement