11/25/17

author photo Views
WinSnap một phần mềm chụp ảnh máy tính: dễ sử dụng, khả năng tùy biến cao, hỗ trợ nhiều loại file ảnh (JPG, PNG, BMP, TIFF, GIF ), dung lượng file ảnh xuất ra nhỏ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo... Với phiên bản cập nhật mới lần này thì thực sự WinSnap không chỉ là một phần mềm chụp ảnh màn hình đơn thuần nữa. Nó cũng là một trình sửa ảnh đơn giản nhưng cực kì hiểu quả.


WinSnap

SOFT INFO
Title: WinSnap
Genre: Desktop Screenshot
Developer: NTWind Software
Publisher: NTWind Software
Release Date:  2017


WinSnap là một tiện ích thân thiện với người dùng, giúp họ dễ dàng ghi và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình một cách nhanh chóng. Nó sẽ ghi lại mọi cửa sổ kể cả những cái không phải hình chữ nhật với nền trong suốt, bao gồm cả Aero Glass và ngay lập tức cải thiện ảnh chụp nhờ chức năng đổ bóng chuyên nghiệp, hình mờ và hiệu ứng màu sắc. Hơn nữa, tiện ích này còn cho phép người dùng chỉnh sửa và thêm chú thích cho bức ảnh sau đó.

Nhờ được trang bị nhiều khả năng chụp và chỉnh sửa hình ảnh hữu dụng mà WinSnap có thể giúp bạn bất cứ khi nào mình cần một ảnh chụp hoặc công việc của bạn đòi hỏi phải có ảnh chụp chuyên nghiệp để xuất lên trang web, blog, trình chiếu hay hướng dẫn sử dụng.

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
OS:Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
Processor:2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
Memory:2 GB RAM
Graphics:512 MB DirectX® 9.0c–compliant
DirectX®:9.0c


>>DOWNLOAD<<
   WINSNAP

WinSnap.v4.6.0
WinSnap- note : Gặp vấn đề tải file?. Xem ở đây !
            


HƯỚNG DẪN
1. TẢI TẬP TIN GIẢI NÉN
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. DONESCREENSHOT
WinSnap

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement