12/10/17

author photo Views
ACDSee Photo Studio Standard 2018 là trình quản lý ảnh kỹ thuật số phổ biến, trình chỉnh sửa hình ảnh RAW và là chương trình chỉnh sửa ảnh dễ dàng tổ chức các kho lưu trữ ảnh của bạn.  Tăng tốc GPU, hàng trăm bộ lọc và điều chỉnh, hỗ trợ nhiều định dạng, nhập từ các thiết bị khác nhau, đồng bộ, chuyển đổi hàng loạt và nhiều loại định dạngACDSee Photo Studio Standard 2018SOFT INFO
Title: ACDSee Photo Studio Standard 2018
Genre: Media
Developer:  ACD Systems
Publisher: ACD Systems
Release Date: 2017


Các tính năng chính của ACDSee Photo Studio Standard

Quản lý ảnh
Hãy biến ACDSee thành trung tâm hàng đầu của bạn để lưu trữ bộ sưu tập ngày càng to lớn. Quản lý các hình ảnh theo cách tốt nhất mà bạn muốn và không bao giờ làm mất hình ảnh nào thậm chí khi bạn có cả hàng ngàn cái trên máy tính của mình.

Duyệt tìm nhanh chóng
Không cần phải nhập hình ảnh của bạn vào một thư viện riêng biệt nữa. Duyệt tìm bộ sưu tập của bạn nhanh chóng trong thời gian thực. Sắp xếp theo ngày tháng, sự kiện, ngày tháng chỉnh sửa, hoặc tiêu chí khác để quét nhanh hơn.

Sắp xếp theo cách bạn muốn
Tạo ra các danh mục, thêm từ khóa phân cấp, và đánh giá hình ảnh của bạn. Tag các hình ảnh và chỉ định nhãn màu sắc chỉ với một cú nhấp chuột và tập hợp chúng lại với nhau để chỉnh sửa hoặc chia sẻ. Thậm chí bạn còn có thể sắp xếp tranh ảnh của mình khi nhập chúng từ máy ảnh hoặc thiết bị lưu trữ.

Sắp xếp theo địa điểm
Tìm kiếm và sắp xếp tranh ảnh của bạn theo địa điểm với hỗ trợ Map view và đánh dấu vị trí địa lý. Xem nhanh địa điểm của hình ảnh từ máy ảnh kích hoạt GPS, hoặc nhanh chóng thêm thông tin bổ sung. Để xem toàn bộ hình ảnh mà bạn chụp ở đâu đó, chỉ cần thu phóng trên bản đồ và click vào điểm đánh dấu.

Sao lưu
Lưu giữ bản sao hình ảnh trong trường hợp máy tính của bạn gặp sự cố. Đồng bộ hóa các thư mục với ổ cứng bên ngoài hoặc ổ hệ thống mạng, hoặc trực tiếp tới ACDSee Online cloud. Sao lưu tranh ảnh và thông tin cơ sở dữ liệu ra CD, DVD và Blu-Ray, và thiết lập lịch trình sao lưu và nhắc nhở tự động.

Tìm kiếm mọi thứ
Tìm kiếm bất kỳ hình ảnh nào nhanh chóng, thậm chí giữa hàng ngàn ảnh chụp. Nhập các cụm từ như “ski trip” hay “birthday party”, chỉ tìm kiếm thư mục cụ thể, thu hẹp nó theo thông tin máy ảnh của bạn, hoặc tìm hình ảnh đặc biệt với thanh Quick Search.

Quản lý mọi thứ
Tập hợp hơn 100 dạng tập tin vào một địa điểm thuận tiện. Xem, quản lý và nhận hỗ trợ định dạng mở rộng cho hình ảnh, âm thanh và video clip bao gồm BMP, GIF, JPG, PNG, PSD, MP3, MPEG, TIFF, WAV,…

Xem ảnh
Với tốc độ xem đáng kinh ngạc của ACDSee, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để thưởng thức những bức hình của mình thay vì việc đợi chúng mở ra. Kiểm tra những ảnh chụp mới nhất, thu phóng thông tin chi tiết, xem toàn kích thước.
Xem hình ảnh trong chế độ toàn màn hình và mọi thứ sẽ bị làm ẩn để bạn có thể tập trung vào hình ảnh đó. Dễ dàng chuyển đến ảnh tiếp theo bằng cách nhấn nút cách. Thiết lập chức năng xem toàn màn hình làm mặc định để bạn luôn xem được hình ảnh lớn.

Lựa chọn tầm nhìn
Xem chi tiết hơn tại bất cứ khu vực nào trong hình ảnh của bạn với Magnifying Glass và Navigator. ACDSee còn có thể hiển thị biểu đồ cùng với thông tin tập tin hữu ích bên cạnh bất cứ hình ảnh nào bạn đang xem.

Tạo trình chiếu slide nhanh chóng
Tạo trình chiếu slide nhanh cho một nhóm hình ảnh, hoặc toàn bộ hình ảnh trong thư mục. Nâng cao tự động hoặc thủ công trong trình chiếu, điều chỉnh các thiết lập định thời gian theo ý muốn.

Xem trong định dạng RAW
Xem các tập tin RAW từ tất cả các nhà sản xuất máy ảnh nổi tiếng. Hình ảnh RAW không được phát triển vì vậy ACDSee sẽ hiển thị xem trước tập tin theo dạng JPEG. Bạn có thể chuyển đổi nó sang những định dạng khác như JPEG, TIFF hay PNG. Nếu bạn muốn xử lý hình ảnh RAW.

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
OS:Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
Processor:2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
Memory:2 GB RAM
Graphics:512 MB DirectX® 9.0c–compliant
DirectX®:9.0c>>DOWNLOAD<<
   ACDSEE PHOTO STUDIO STANDARD 2018 

ACDSee.Photo.Studio.Standard.2018.v21.1.791

Link dự phòng- note : Gặp vấn đề tải file?. Xem ở đây !
            HƯỚNG DẪN
1. TẢI TẬP TIN GIẢI NÉN
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. DONE
Phần mềm tự active premiumSCREENSHOT
ACDSee Photo Studio Standard 2018

ACDSee Photo Studio Standard 2018

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement