12/10/17

author photo Views
Ashampoo Burning Studio - một sự kết hợp giữa các tiện ích nhỏ gọn cho các đĩa ghi đĩa như BurnAware và các phần mềm như Nero. Với chương trình này, bạn có thể ghi tất cả các định dạng đĩa hiện tại, tạo DVD-video, các menu hoạt hình, CD nhạc, trình chiếu và các tiện ích đa phương tiện khác đã được phổ biến cách đây 10 năm, nhưng trong một số lĩnh vực đã được bảo tồn cho đến ngày nay.Ashampoo Burning Studio
SOFT INFO
Title: Ashampoo Burning Studio 19
Genre: Ghi đĩa DVD
Developer: Ashampoo  
Publisher: Ashampoo 
Release Date:  2017


Ashampoo Burning Studio 19 là phần mềm được phát triển nhằm mục đích hỗ trợ người sử dụng trong việc in và sao lưu, trích xuất dữ liệu có trong các loại đĩa khác nhau. Không những vậy, nó còn cho phép tự thiết kế, tạo bìa đĩa theo phong cách cá nhân của từng người.


Tính năng chính của Ashampoo Burning Studio

- Tạo danh sách các file âm thanh để ghi đĩa:
Ashampoo Burning Studio cho phép tạo các đĩa nhạc với các định dạng file âm thanh để ghi đĩa CD như WAV, MP3, FLAC, WMA, OGG Vorbis, ghi dữ liệu vào các loại đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray.

- Tạo danh sách các video để ghi đĩa:
Bạn có thể tự tao cho mình danh sách bao gồm những bộ phim, các video ca nhạc mà mình yêu thích để ghi vào các loại đĩa DVD, VCD, SVCD, Blu-ray.

- Ghi các file văn bản vào đĩa:
Ngoài các tập tin âm thanh và video, bạn cũng có thể lưu các tài liệu, văn bản liên quan đến công việc hoặc cá nhân của mình trên bất kì các loại đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray.

- Ghi các file hình ảnh trên đĩa:
Sử dụng Ashampoo Burning Studio để ghi tất cả các file hình ảnh có định dạng ISO, CUE, BIN, ASHDISC vào các loại đĩa.

- Tạo bản sao lưu dữ liệu:
Tạo các bảo sao lưu với kích thước phù hợp được phân chia để lưu trữ trên các loại đĩa CD, DVD, Blu-ray.

- Sao lưu các lưu các loại đĩa:
Để làm được điều này, máy tính của bạn phải hỗ trợ cùng một lúc 2 ổ đĩa khác nhau để sao chép toàn bộ nội dung có trong đĩa A sang đĩa B và ngược lại hoặc sao lưu các file ISO có trong các đĩa CD, DVD, VCD, Blu-ray vào ổ cứng máy tính.

- Trích xuất nội dung bên trong đĩa:
Chương trình cho phép bạn trích xuất trực tiếp tất cả các file nằm trong các loại đĩa CD, DVD, VCD, Blu-ray, lưu giữ chúng trong ổ cứng máy tính. Công việc này giúp bạn lưu giữ lại các thông tin quan trọng tránh trường hợp đĩa bị xước hoặc hỏng không sử dụng được.

- Nén các dữ liệu với mật khẩu bảo vệ:
Để giảm dung lượng của các file, chương trình cho phép nén các tập tin đa phương tiện xuống mức thức nhấp nhất mà vẫn giữ nguyên chất lượng của chúng. Các file quan trọng có thể được bảo vệ bằng mật khẩu tránh để lộ thông tin ra bên ngoài.

- Tạo bìa đĩa:
Tính năng đặc biệt này cho phép bạn tự tạo ra những bìa đĩa phim, đĩa ca nhạc, đĩa tài liệu theo phong cách của riêng mình. Tạo playlist của các file có trong đĩa.

- Xóa dữ liệu cũ, ghi chèn dữ liệu mới:
Ngoài ra, bạn có thể xóa toàn bộ dữ liệu có sẵn trong các loại đĩa và ghi đè các dữ liệu mới lên các đĩa này mà không sợ làm ảnh hưởng đến chất lượng của các đĩa.


SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
OS:Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
Processor:2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
Memory:2 GB RAM
Graphics:512 MB DirectX® 9.0c–compliant
DirectX®:9.0c>>DOWNLOAD<<
   ASHAMPOO BURNING STUDIO 19


Ashampoo Burning Studio 19.0.1.4

Link dự phòng

- Các phiên bản cũ :

Ashampoo.Burning.Studio.v19.0.0.25             Link dự phòng
- note : Gặp vấn đề tải file?. Xem ở đây !
            


HƯỚNG DẪN
1. TẢI GAME GIẢI NÉN
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. PLAY GAME


SCREENSHOT
Ashampoo Burning Studio 19.0.0.25

Ashampoo Burning Studio 19.0.0.25

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement