12/25/17

author photo Views
Auslogics BoostSpeed là phần mềm hỗ trợ tăng tốc kết nối Internet cho máy tính, với Auslogics BoostSpeed những hạn chế về tốc độ Internet của bạn sẽ được khắc phục và hạn chế tới mức thấp nhất đem lại hiệu quả cao trong công việc cũng như trong học tập của mình. Hiện tại phần mềm Auslogics BoostSpeed được đánh giá nhỏ gọn mà mạnh mẽ.


AusLogics BoostSpeedSOFT INFO
Title: AusLogics BoostSpeed
Genre: Tools
Developer: Auslogics Software Pty Ltd
Publisher: Auslogics Software Pty Ltd
Release Date: 7 Jul, 2017


Hiện có rất nhiều phần mềm có khả tăng tốc Internet như cFosSpeed, Internet Cell Boost, SpeedConnect Internet Accelerator hay Propel Accelerator... mỗi phần mềm có những đặc điểm khác nhau mang tới hiệu quả khác nhau ví dụ Propel Accelerator giúp cải thiện tốc độ lướt web cho máy tính thông qua cách thức nén dữ liệu và hình ảnh để gảm dung lượng khi tham gia trực tuyến, với cơ chế và cách hoạt động như vậy người dùng cũng phần mềm cảm thấy tốc độ Internet của mình được cải thiện. Bên cạnh những phần mềm nếu trên Auslogics BoostSpeed là một trong những phần mềm hỗ trợ tăng tốc kết nối Internet cho máy tính được nhiều người tin dùng hiện nay. Hiện Auslogics BoostSpeed có cách thức hoạt động dựa trên việc phân chia các gói dữ liệu vào các lớp lưu lượng khác nhau.


Auslogics BoostSpeed ( phiên bản cũ là Auslogics Internet Optimizer) có khả năng quét toàn bộ hệ thống để thực hiện các thao tác dọn dẹp tập tin rác, chống phân mảnh ổ đĩa và sửa chữa lỗi registry. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể kiểm tra được tình trạng ổ đĩa như lỗi bad sector hay lỗi thư mục, đồng thời khôi phục những tập tin bị xóa nhầm hoặc do virus tấn công, phục hồi dữ liệu từ các sector hỏng. Bên cạnh đó bạn có thể theo dõi và kiểm soát được việc sử dụng, phân bố không gian ổ đĩa.

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
OS:Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
Processor:2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
Memory:2 GB RAM
Graphics:512 MB DirectX® 9.0c–compliant>>DOWNLOAD<<
  AUSLOGICS BOOSTSPEED


AusLogics.BoostSpeed.v10.0.5.0

Link dự phòng


- note : Gặp vấn đề tải file?. Xem ở đây !
            


HƯỚNG DẪN
1. TẢI TẬP TIN GIẢI NÉN
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. DONESCREENSHOT
AusLogics BoostSpeed

AusLogics BoostSpeed

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement