12/16/17

author photo Views
Nhân loại đang gặp nguy hiểm! Một hiện tượng chết người được biết đến như Blare đe doạ hấp thụ tất cả sự sống trên trái đất và đang ăn sâu vào tâm trí của con người trên toàn thế giới. Không có lực lượng thông thường có thể ngăn chặn Blare và nó đã nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới. Nhưng trong một thành phố, một dân số nhỏ chống lại mối đe dọa chết người này ... Omega Quintet  là game JRPG kết hợp Idol Simulation sử dụng vũ khí là âm thanh của các thần tượng chống lại lực lượng ma quỷ.


Omega QuintetGAME INFO
Title: Omega Quintet
Genre: Adventure, RPG, Strategy
Developer: Idea Factory 
Publisher: Ghostlight LTD
Release Date: 15 Dec, 2017Trong Omega Quintet bạn sẽ tham gia vào đội Verse Maidens: năm cô gái đặc biệt với khả năng âm nhạc mạnh mẽ là những người duy nhất có hy vọng. Những thần tượng đầy cảm hứng, đáng yêu này phải sử dụng sức mạnh của bài hát và điệu nhảy để xóa bỏ Blare mãi mãi. Bây giờ sức mạnh và sự dũng cảm của Verse Maidens là tất cả những gì còn lại để bảo vệ người dân, hy vọng và ước mơ của họ ...

 Xây dựng một kho vũ khí của các cuộc tấn công chết người và kỹ năng và hype lên người hâm mộ của bạn để mở khóa các cuộc tấn công kết hợp mạnh mẽ.

Mỗi trận đánh là một sân khấu, vì vậy hãy chơi với đám đông! Trong chế độ hòa nhạc đạt được một sự gia tăng từ âm nhạc của bạn, điền nhanh hơn và mở khóa các kỹ năng đặc biệt mạnh mẽ nhất của bạn.

Mở rộng phong cách của các thần tượng. Thay đổi trang phục, phụ kiện, tóc và mics. Hãy cẩn thận kẻ thù không đánh bạn bằng một bộ trang phục "Costume Break", khiến bạn dễ bị tấn công và phải đối mặt với mặt trước người hâm mộ!

Hôn những kẻ thù của bạn bằng cách sử dụng hệ thống "Harmonics": đan những kỹ năng thần tượng khác nhau vào các combo dây chuyền gây chết người cực kỳ nguy hiểm. Thêm mỗi kỹ năng theo thứ tự chính xác để nhân lên cơn đau!

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
OS: Windows 7 (64-bit)
Processor: Intel Core 2 Quad 2.4GHz or comparable
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 or comparable
DirectX: Version 11
Storage: 9 GB available space
Sound Card: Windows compatible sound card
RECOMMENDED:
OS: Windows 10
Processor: Intel i5 3.3 GHz or comparable
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 or comparable
DirectX: Version 11
Storage: 9 GB available space
Sound Card: Windows compatible sound card

>>DOWNLOAD<<
OMEGA QUINTET (8 GB)
4SHARE FSHARE STORE GOOGLE V.I.P
- note : Gặp vấn đề tải file?. Xem ở đây !
            ome, quin, quitet, tet


HƯỚNG DẪN
1. TẢI GAME GIẢI NÉN
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. PLAY GAME

GAME PLAYSCREENSHOT
Omega Quintet

Omega Quintet

Omega Quintet

Omega Quintet

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement