1/15/18

author photo Views
CorelCAD - Thiết kế mô hình kỹ thuật 2D và 3D
CorelCAD là giải pháp thiết kế CAD hiệu suất cao để cho phép người sử dụng mở, làm việc và lưu trữ các tập tin trong định dạng DWG. 

Hãy thể hiện những ý tưởng sáng tạo của bạn thông qua việc sử dụng các công cụ thiết kế 2D và 3D tùy chỉnh. Với những tính năng cải tiến như VoiceNotes, người dùng hoàn toàn có thể truyền đạt ý tưởng một cách hiệu quả đồng thời thêm ghi chú và hướng dẫn vào bản vẽ của họ nhằm phục vụ cho quá trình hợp tác với đồng nghiệp, đối tác,…. Ngoài khả năng tương thích với CorelDRAW và Corel DESIGNER, CorelCAD còn cung cấp tốc độ hoạt động ấn tượng trên nền tảng mà bạn lựa chọn.


CorelCAD 2017SOFT INFO
Title: CorelCAD 2017
Genre: Design
Developer: Corel
Publisher: Corel
Release Date: 2017


Tính thương thích cao để có chu trình làm việc trơn tru hơn

Tương thích CorelDRAW và Corel DESIGNER
Nhập các tập tin CorelDRAW và Corel DESIGNER vào trong CorelCAD dưới dạng các vật thể mô hình được hiển thị trong bảng bố cục. Như cách thức trực tiếp để nhập các bản phác họa từ CorelDRAW và Corel DESIGNER dành cho việc tạo mô hình 2D và 3D nâng cao trong CorelCAD, bạn có thể làm việc với:
Tập tin CDR/DES nhiều trang.
Tập tin CorelDRAW từ phiên bản 8 cho tới phiên bản mới nhất (X6).
Tập tin Corel DESIGNER từ phiên bản 10 tới phiên bản mới nhất (X5).
Xuất ra các định dạng CorelDRAW X5 (CDR) và Corel DESIGNER X5 (DES) để dễ dàng sử dụng lại trong bài thuyết trình và nội dung truyền tải liên quan đến marketing.
Dễ dàng chia sẻ tập tin
Làm việc và chia sẻ dễ dàng hơn với đồng nghiệp và khách hàng nhờ vào khả năng hỗ trợ cho những định dạng hàng đầu bao gồm PDF, SVG, và DWF.


Chức năng PDF và DGN Underlay
Đính kèm một hoặc nhiều trang tài liệu PDF vào bản vẽ của bạn đồng thời kiểm soát khả năng hiển thị và cắt lớp của PDF Underlay. Các tập tin DGN bắt nguồn từ MicroStation hoặc phần mềm CAD khác có thể được chèn vào dưới dạng DGN Underlay. Bạn có thể đính kèm, cắt đường viền,… từ bản vẽ hiện tại. Chức năng cắt cho phép bạn hiển thị riêng phần nào đó của DGN hay PDF Underlay.


Làm việc trong 3D
Mở và làm việc với các mô hình 3D cùng sự hỗ trợ cho định dạng tập tin mô hình ACIS (.sat). Bạn còn có thể lưu trữ thiết kế 3D sang định dạng ACIS để sử dụng lại nó với các tùy chọn hình ảnh nâng cao trong Corel DESIGNER Technical Suite Add-On Right Hemisphere Deep Exploration CCE hoặc để tạo ra hình minh họa kỹ thuật chất lượng cao thông qua Corel DESIGNER.

In thiết kế 3D từ CorelCAD
Xuất các vật thể rắn 3D khác nhau sang STL (Stereolithography), định dạng tập tin được sử dụng nhiều nhất cho bản in 3D (được sử dụng như định dạng xử lý trong máy in 3D). In nguyên mẫu 3D thông qua hỗ trợ STL cho kết nối trực tiếp tới máy in 3D.
Cài đặt máy in dành cho tùy chọn in nâng cao
Lưu trữ các thiết lập in của bạn cho những bảng bố cục riêng lẻ bằng cách sử dụng Print Configuration Manager mới trong CorelCAD. Lưu trữ toàn bộ các thiết lập in nâng cao, bao gồm kích cỡ giấy, định hướng, căn chỉnh màu sắc,… trong những cấu hình đã đặt tên để sử dụng chúng qua các tập tin và dự án CAD.


Chú thích và kết hợp
Sử dụng công cụ VoiceNotes để thêm các tin nhắn đã ghi âm, bộ nhắc nhở hoặc hướng dẫn trực tiếp trong bản vẽ của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng đánh dấu những thư mục vẽ để ngoại trừ chúng khỏi các chú thích.
Làm việc với tập tin GIS
Hình tượng hóa bản đồ và mô hình địa lý được tạo ra bởi các hệ thống thông tin địa lý (GIS) với sự hỗ trợ cho tập tin ESRI Shape (*.shp).


Dòng lệnh Pack và Go
Tạo ra gói (lưu trữ ZIP hoặc thư mục) chứa đựng bản vẽ hiện tại và những tập tin của nó như hình ảnh, tập tin PDF tham chiếu, phông chữ, PrinStyle,…
Tự động hóa và nâng cao tùy chỉnh

Mở rộng hiệu quả làm việc
Tận dụng khả năng hỗ trợ cho LISP và Microsoft Visual Studio Tools dành cho Applications (VSTA)* để tạo ra chức năng, lịch trình, và plug-in riêng của bạn trong giao diện tự động hóa CorelCAD.


Add-on và sự nâng cao
Truy cập vào cửa hàng plug-in dành cho các nâng cao bên thứ 3 cho CorelCAD mà có thể giúp bạn tự động hóa các tác vụ hoặc thêm chức năng mới vào ứng dụng.


Tùy chỉnh giao diện
Tạo và lưu trữ nhiều thiết lập cấu hình giao diện khác nhau trong user profile mà không cần có kỹ năng lập trình.
Được xây dựng với tốc độ cao trên Windows
CorelCAD được tối ưu hóa dành cho Windows vì vậy bạn có thể hoạt động rất nhanh chóng và hiệu quả trên hệ thống của mình.
CorelCAD 32-bit hỗ trợ Microsoft Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP, (phiên bản 32-bit và 64-bit). CorelCAD 64-bit hỗ trợ Windows 8 và Windows 7 (phiên bản 64 bit).

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
OS:Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
Processor:2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
Memory:2 GB RAM
Graphics:512 MB DirectX® 9.0c–compliant
DirectX®:9.0c>>DOWNLOAD<<
  CORELCAD 2017

CorelCAD.v17.2.1.3045

Link dự phòng


- note : Gặp vấn đề tải file?. Xem ở đây !
            


HƯỚNG DẪN
1. TẢI VỀ GIẢI NÉN
2. CHẠY SETUP.EXE ĐỂ CÀI ĐẶT
3. DONE
Phần mềm tự active vĩnh viễn


SCREENSHOT
CorelCAD 2017

CorelCAD 2017

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement