2/21/18

author photo Views
Đối với người dùng máy tính, thực hiện Back Up (sao lưu dữ liệu) là rất cần thiết, bởi nó sẽ sao chép, lưu trữ dự phòng toàn bộ thông tin hệ thống máy tính vào thời điểm đó. Nếu lỡ như một ngày nào đó, máy tính của bạn tự dưng biến mất một vài file dữ liệu quan trọng, lúc này bạn chỉ việc thao tác lại một chút thôi là có thể lấy lại toàn bộ những dữ liệu đã sao lưu trước đó, những dữ liệu nào bị mất sẽ được khôi phục trở lại. Thật tuyệt vời phải không nào.


AOMEI Backupper PremiumSOFT INFO
Title: AOMEI Backupper
Genre: Tools
Developer: AOMEI
Publisher: AOMEI
Release Date: 2018


Tuy nhiên, không phải lúc nào công việc Back Up đều suôn sẻ, và thường hay xảy ra những lỗi nhỏ nhặt cũng đủ khiến chúng ta mất kiên nhẫn. Chính vì vậy, ngày hôm nay, Vforum sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm sao lưu rất tốt hiện nay - AOMEI Backupper. Đáng chú ý ở đây, khác với những phần mềm cùng loại, AOMEI Backupper là hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng, chưa kể nó còn tích hợp thêm nhiều tính năng hơn so với chương trình của Windows

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM:
OS:Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
Processor:2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
Memory:2 GB RAM
Graphics:512 MB DirectX® 9.0c–compliant
DirectX®:9.0c


>>DOWNLOAD<<
AOMEI BACKUPPER 

AOMEI.Backupper.v4.0.6- note : Gặp vấn đề tải file?. Xem ở đây !
            


HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn khôi phục sao lưu từ AOMEI Backupper

Đầu tiên hãy boot USB, CD / VCD như cách thông thường bạn hay mở. (nhớ là chọn công cụ bạn đã boot dữ liệu ở trên rồi nhé).


AOMEI Backupper - Phần mềm sao lưu dữ liệu Windows đơn giản và dễ sử dụngSau khi chọn xong, hệ thống sẽ tiến hành mở công cụ phục hồi lên. Khác so với những cách boot kia, giờ đây trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện phần mềm AOMEI Backupper


AOMEI Backupper - Phần mềm sao lưu dữ liệu Windows đơn giản và dễ sử dụngVà công việc đơn giản bạn chỉ cần nhấn Restore.


AOMEI Backupper - Phần mềm sao lưu dữ liệu Windows đơn giản và dễ sử dụng


AOMEI Backupper - Phần mềm sao lưu dữ liệu Windows đơn giản và dễ sử dụngLưu ý nếu trước đó dữ liệu sao lưu của bạn chia ra thành nhiều phần, thì bây giờ hãy chọn file không đánh số nhé.


AOMEI Backupper - Phần mềm sao lưu dữ liệu Windows đơn giản và dễ sử dụng
Tiếp tục chọn Yes > Next > Start Restore.


AOMEI Backupper - Phần mềm sao lưu dữ liệu Windows đơn giản và dễ sử dụng


AOMEI Backupper - Phần mềm sao lưu dữ liệu Windows đơn giản và dễ sử dụng
Bây giờ ngồi chờ đợi là xong. Hoàn toàn đơn giản phải không nào.

Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiêm mới trong việc boot USB, CD / VCD dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công.


Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement