1/8/18

author photo Views

Game Minecraft là tựa game sinh tồn trong thế giới Zombie. Được sáng lập bởi Markus Notch Persso người Thụy Điển, sau đó được Công ty Mojang phát triển. Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn cách tải Minecraft.
Giới thiệu về Minecraft
Trước quan tâm đến cách tải Minecraft, có lẽ bạn sẽ hỏi trò chơi này là gì. Chơi Minecraft, bạn sẽ được nhập vai vào các nhân vật Steve và đưa vào thế giới ô vuông có rất nhiều loại sinh vật khác nhau, để sinh tồn trong thế giới đó bạn phải đào đá, chặt cây…

Minecraft – trò chơi nhập vai nhiều người ưa chuộng
Sự sáng tạo của Minecraft cho phép người chơi có thể xây dựng các công trình kiến trúc trên hình lập phương của thế giới 3D. Những hoạt động khác trong game như tìm kiếm tài nguyên, thám hiểm, chiến đấu và chế tạo đồ. Cho đến nay, game Minecraft đã cho ra bản trên hệ điều hành Android và iOS với tên gọi: Minecraft Pocket Edition (Minecraft PE).
Game Minecraft là một trò chơi có thế giới mở và không có mục đích nhất định để người chơi thực hiện. Điều này cho phép bạn được tự do hàng trăm cách chơi khác nhau. Tuy nhiên, nó vẫn có hệ thống các thành tựu nhất định trong mỗi chế độ mà người chơi có thể đạt. Đó là lí do rất nhiều người ham mê và lần mò cách tải Minecraft.
Điểm cốt lõi của game là xoay quanh vấn đề đặt và phá block. Và bản chất của thế giới là ác nhân vật được tạo nên trên nền 3D. Các khối lập phương được sắp xếp theo một vị trí nhất định và chia thành nhiều vật liệu khác nhau như: quặng, đá, đất hay thân cây. Người chơi có thể thu những khối vật này và đặt chúng ở các chỗ khác nhau theo ý của mình trong các công trình.
Xem thêm các trò chơi hấp dẫn khác tại : https://www.casino-tructuyen.com/
Như vậy, có thể nói dù chơi game Minecraft không ác liệt như các loại game khác hiện nay nhưng nó lại mang đến cho người chơi sự kiên trì, sáng tạo và đặc biệt tính giải trí rất cao.
Sau đây là cách tải Minecraft cho những bạn quan tâm nhé.
Cách tải Minecraft
Bước 1 cách tải Minecraft là bạn phải tải về Minecraft Launcher
Bên cạnh đó, để có thể cài đặt Minecraft Launcher bạn sẽ phải cài đặt thêm Java
Bước 2, bạn cần thực hiện giải nén tệp tin vừa tải về để bằng cách nhấp chuột phải vào tệp tin sau đó chọn Extract Here.
Bước 3, bạn mở thư mục vừa được giải nén và khởi động Minecraft Launcher để bắt đầu tải và cài đặt Minecraft Launcher chơi game Minecraft.
Điểm lưu ý trong cách tải Minecraft nếu như bạn chưa cài đặt Java trên máy tính, chương trình sẽ báo lỗi.
Bước 4: Khi bạn mở Minecraft Launcher, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập Username tức là tên hiển thị khi bạn chơi game, như khi bạn chơi game bắn cá online. Sau đó nhấn Play để bắt đầu.
Bước 5 trong cách tải Minecraft, nhấp vào menu Version để lựa chọn bất cứ phiên bản Minecraft nào mà ban muốn chơi, mục New Profile và Edit Profile giúp bạn có thể tạo thông tin người chơi riêng. Sau khi đã tùy chỉnh hoàn tất nhấn Play.
Sẽ mất một khoản thời gian ngắn để hệ thống tải về và cài đặt Minecraft.
Bước 6: Sau khi đã tải về dữ liệu Minecraft xong, bạn đã có thể chơi Minecraft như thông thường.

Cách tải Minecraft thật vô cùng đơn giản
Hướng dẫn cách tải Minecraft sẽ giúp bạn chơi tựa game Minecraft dễ dàng với nhiều phiên bản và cách thức khởi động cũng đơn giản hơn Minecraft thông thường rất nhiều, hỗ trợ nhiều lựa chọn cài đặt hơn. Ngoài ra, khi chơi minecraft, nếu gặp khó khăn, các bạn có thể sử dụng mã Minecraft để vượt qua các cửa khó trong game nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.


Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement