6/21/18

author photo Views

Game đột kích hiện đang rất thu hút với các bạn trẻ trong và ngoài nước bởi nó là một game có tính giải trí cao và tạo cảm giác mạnh. Bạn có một chiếc máy tính và cũng muốn thử sức với game đột kích nhưng bạn chưa biết cách để cài đặt game cho máy tính của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tải game bắn súng đột kích về và cài đặt trên máy tính của bạn trong bài viết sau đây


Giới thiệu game đột kích
Game bắn súng đột kích là một game bắn súng điển hình với bối cảnh là cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa hai lực lượng có tên gọi Black List và Global Risk.
Người chơi sẽ vào vai thành viên một trong hai tổ chức trên, gia nhập một đội tối đa 8 người và phối hợp cùng nhau để hoàn thành các màn chơi có yêu cầu nhiệm vụ khác nhau, thông tin hữu ích cho người chơi tại sòng casinoLetou. Người chơi có thể tham gia vào một trong hai phe và cùng đồng đội tham gia trận đánh khốc liệt để giành phần thắng.

Game bắn súng đột kích - Game tuyệt vời dành cho những ai ưa chiến đấu
Tùy theo kết quả trận đấu trong game bắn súng đột kích, người chơi sẽ nhận điểm kinh nghiệm và lên cấp. Trong hệ thống của Game Đột kích, cấp thấp nhất là Học viên và cao nhất là Tổng tư lệnh. với mỗi quân hàm khác nhau người chơi sẽ có một trang phục tương ứng với cấp độ của mình.
Đây cũng là cách để game thủ khẳng định đẳng cấp của mình. Ngoài ra những tính năng kết nối cộng đồng thú vị như kết giao bạn bè, tổ chức đội ngũ, thành lập quân đoàn cũng sẽ là những thay đổi thú vị giúp gắn kết cộng đồng người chơi lại với nhau hơn.
Đó chính là những lí do khiến nhiều người muốn tải game bắn súng đột kích về máy chơi.
Yêu cầu cấu hình máy tính khi tải game đột kích
Game đột kích là một game có đồ họa khá cao nên cũng đòi hỏi máy tính của bạn phải có một cấu hình tương ứng. Nếu máy tính của bạn không đáp ứng được vấn đề cấu hình thì bạn sẽ không thể chơi được game. Dưới đây là cấu hình máy tính yêu cầu để tải game bắn súng đột kích:
-         Pentium IV 1.5Ghz hoặc tương đương
-         512MB RAM hoặc cao hơn.
-         Card đồ họa rời 3D 64MB tương thích DirectX 9.0c hoặc cao hơn.
-         Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c
-         Ổ cứng còn trống 800MB
-         DirectX 9.0c hoặc cao hơn.
-         Hệ điều hành Windows XP,Windows 7, Windows 8
Cách tải game bắn súng đột kích
Bước 1: Mở trình duyệt web của bạn lên.
Bước 2: Truy cập vào trang tải game bắn súng đột kích
Bước 3: Bạn chú ý có phần khu vực, bạn nên chọn khu vực mình đang sống để tốc độ download game về máy nhanh hơn.
Ví dụ: bạn ở Hà Nội thì chọn Hà Nội, bạn ở TPHCM thì chọn TPHCM. Việc chọn khu vực mình đang ở sẽ giúp bạn kết nối tới sever gần nhất và tốc độ download game nhanh và mạnh hơn.

Cách tải game bắn súng đột kích dễ dàng
Bước 4: Chọn link tải game bắn súng đột kích:
-         Nếu trong máy tính của bạn chưa có bản cài đặt nào của game đột kích thì bạn nên tải bản đầy đủ về. Bạn click chuột vào chữ Tải về ở mũi tên số 1 trong hình dưới.
-         Còn nếu như trong máy của bạn đã có game đột kích rồi mà bạn muốn cài đặt lại từ đầu thì bạn phải gỡ game khỏi máy tính của mình rồi mới tải bản đầy đủ về. Chúng tôi khuyên bạn nên tải phiên bản mới nhất của game đột kích.
Bước 5: Chọn ổ đĩa lưu bản cài đặt và tải game bắn súng đột kích
Khi nhấn Tải về thì máy tính sẽ hiện lên của sổ để bạn chọn ổ đĩa lưu bản tải về. Bạn chọn ổ đĩa mình muốn và nhấn Save.
Sau đó, bạn chờ một thời gian cho game tự tải về máy. Sau khi game được tải về máy bạn chỉ cần cài đặt nữa thôi.
Trên đây là toàn bộ những cách để tải game bắn súng đột kích về máy. Hãy thử áp dụng và cùng tham gia game nhé.

Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement