6/12/18

author photo Views

Pikachu là game giải trí xuất hiện từ lâu và rất được giới trẻ, đặc biệt là dân văn phòng yêu thích. Tuy ra mắt đã một thời gian dài nhưng vẫn có sức hút lớn và thường xuyên cập nhật những phiên bản khác nhau. Đây là lựa chọn hàng đầu cho những người muốn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Tải game Pikachu cổ điển về máy tính ngay và bắt đầu chơi nào.
Vài nét về game Pikachu
Pikachu là game lấy từ hình tượng phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng của Nhật Bản. Phiên bản game đầu tiên được giới thiệu đến cộng đồng từ năm 1996 và nhanh chóng được giới trẻ đón nhận. Chính Pikachu đã giúp thúc đẩy doanh số của của hàng tá sản phẩm do Nitendo sản xuất. Đến nay game đã trải qua rất nhiều lần nâng cấp. Hình tượng Pikachu đã trở thành nhân vật biểu tượng, ngôi sao sáng trong 151 Pokemon nguyên gốc đầu tiên.

Tải game Pikachu cổ điển để giải trí mỗi khi rảnh rỗi


Hướng dẫn cách tải game Pikachu cổ điển về máy tính.
-         Bước 1: Bạn vào Google tìm link để download game Pikachu bản cổ điển về máy tính, có thể tìm tại https://www.choigamemienphi.net/
-         Bước 2: Chọn một trong số các đường link bên cạnh phù hợp với bản mà bạn định tải về. Bấm Tải xuống để xác nhận.
-         Bước 3: Cửa sổ Windows xuất hiện. Bạn chọn vị trí lưu và đặt lại tên cho file ảnh đã tải về rồi chọn Save.
Hướng dẫn cách cài đặt game Pikachu cổ điển trên máy tính
Sau khi đã tải về thành công, bạn tiến hành cài đặt game vào máy.
-         Bước 1: Bạn tìm tới vị trí lưu file ảnh vừa tải về. Bấm chuột trái bình thường để bắt đầu cài đặt.
-         Bước 2: Nhấp vào Tiếp tục/ Tiếp tục.
-         Bước 3: Click vào Browse để thay đổi vị trí cài đặt game trên PC.
-         Bước 4: Bấm Tiếp tục/ chọn Cài đặt
-         Bước 5: Bấm chọn Kết thúc để quá trình cài đặt được hoàn tất.
Ưu điểm của trò chơi Pikachu cổ điển chơi trên máy tính
-         Cài đặt game Pikachu cổ điển rất dễ dàng vì có thể tiến hành trên mọi dòng máy có hệ điều hành Windows.
-         Hỗ trợ người chơi 12 mạng. Nếu bạn đang chơi dở level nào đó mà bị Time up thì vẫn có cơ hội chơi lại. Game hỗ trợ bạn chơi khi nào hết mạng thì thôi.
-         Bạn có thể chơi ngoại tuyến sau khi đã tải về. Không cần các kết nối mạng Internet 3G, 4G hoặc wifi nữa.
-         Trò chơi cổ điển có cách chơi dễ dàng, phù hợp với mọi người.
-         Giao diện đồ họa bắt mắt, phong phú, sinh động, nhất là khi bạn đã từng đăng ký tài khoản K8.
-         Hiệu ứng, âm thanh và hình ảnh sôi động, hấp dẫn.

Game Pikachu cổ điển có cách chơi rất đơn giản
Cách chơi game Pikachu bản cổ điển
Nhiệm vụ của người chơi game Pikachu cổ điển rất đơn giản. Bạn chỉ cần tìm hai hình Pikachu giống nhau trên giao diện sau đó nối chúng lại với nhau. Việc nối cần theo một đường thẳng nhưng không quá ba đoạn gấp khúc.
Để có được điểm cao, bạn cần sắp xếp các hình Pokemon theo quy tắc ăn điểm khác nhau. Bạn có thể sắp xếp hình về giữa, sang phải hoặc sang trái, lên trên hoặc xuống dưới. Cũng có thể là đứng  yên.
Lúc mới chơi, hình Pokemon trong game sẽ làm bạn cảm thấy chóng mặt. Những hình này có màu sắc bắt mắt nên bạn thấy con Pokemon nào cũng rất giống nhau. Hãy kiên trì nhìn một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy quen và game này rất dễ chơi thôi.
Khi chơi bạn cần tính toán đường đi nước bước thật kĩ trước khi quyết định. Đừng lơ là không thì bạn sẽ bị mất điểm rất nhanh, bị trừ mạng hỗ trợ. Hoặc có thể game over khi chưa kịp làm gì.
Là sinh viên, công chức, nhân viên văn phòng, hầu như ai cũng đã một lần chơi game Pikachu. Hoặc chí tí cũng đã từng nhìn thấy hoặc biết chút ít về game này. Hy vọng với một vài hướng dẫn trên bạn có thể dễ dàng tải game Pikachu cổ điển về máy. Rất dễ đúng không? Hãy tải về và bắt đầu “chiến” Pikachu nào.Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement