9/4/18

author photo Views
Game Fruit Ninja là một trong những game chơi nhận được nhiều sự ưa chuộng của người dùng smartphone và ipad. Hiện nay, trò chơi này đã xuất hiện phiên bản trên PC. Bạn sẽ có những phút giây thoải mái, vui vẻ khi tham gia tải và chơi game chém hoa quả Fruit Ninja. Cùng FB88 tìm hiểu rõ hơn về trò chơi này ngay trong bài viết dưới đây.
Fruit Ninja, game chém hoa quả thú vị trên điện thoại và PC
Game Fruit Ninja được ra mắt đầu tiên vào tháng 4/2010, đến nay trò chơi này vẫn chưa giảm đi sức hút của mình. Đây là game chơi được phát triển bởi hãng trò chơi nổi tiếng Halfbrick.
Đầu tiên game chém hoa quả được xây dựng trên thiết bị iPod Touch và iPhone sau đó là iPad. Sau này, trên hệ điều hành Android và iOS mới được phát triển thêm, cuối cùng thì mức độ phổ biến của trò chơi này khiến cho các nhà phát hành game quyết định làm thêm một hệ điều hành PC.

Hình 1- Game Fruit Ninja nhận được sự ưa chuộng của đông đảo tín đồ chơi game từ khi ra mắt
Là một trò chơi được thiết kế cực kỳ đơn giản, có lẽ bởi vì vậy mà Fruit Ninja nhận được nhiều sự ưa chuộng của những người chơi game trên điện thoại. Mức độ phổ biến của tựa game này cực kỳ nhanh chóng, cả trên hai nền tảng là iOS  và Android.
Đây là game chơi đo sự nhanh tay, nhanh mắt của bạn. Các loại hoa quả sẽ rơi xuống từ trên màn hình ngang điện thoại. Bạn chỉ cần sử dụng tay quét hoặc làm bất cứ cách nào đó mà có thể chém đứt được nhiều hoa quả nhất, nhưng chú ý đừng đụng vào các vật cản khác nhau.

Hình 2 - Ngoài phiên bản dành cho smartphone thì hiện nay, game Fruit Ninja cũng được phát triển trên hệ điều hành PC
Ở Fruit Ninja, các loại hoa quả lại có một mức điểm khác nhau. Bạn chém được càng nhiều thì điểm số của bạn càng tăng lên. Hãy chú ý tránh đi những quả bom hay những vật cản trong trò chơi của bạn để đạt được số điểm tốt nhất.
Trò chơi này cực kỳ hữu ích và thú ý giúp bạn có thể giải tỏa tâm lý, vui vẻ, thoải mái hay giết thời gian khi chờ đợi một ai đó. Thứ hạng trong trò chơi này cũng là một yếu tố quan trọng kích thích các người chơi.
Từ khi ra mắt tới nay, game Fruit Ninja luôn nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và những người trải nghiệm, người chơi. Hiện nay, dù đã ra mắt khá lâu nhưng trò chơi này vẫn luôn nằm trong top những game chơi nhận được số lượt tải về nhiều nhất trong kho ứng dụng.
Những lưu ý khi tải game Fruit Ninja

Hình 3 - Fruit Ninja đem lại cảm giác mới lạ, thoải mái cho người chơi
Với hệ điều hành Android
Ở các smartphone chạy trên hệ điều hành Android, điều kiện để bạn tải được game Fruit Ninja chính là hệ điều hành của máy bạn phải từ 4.1 trở lên. Dung lượng của RAM phải từ 1GB để có thể chứa được tất cả cài đặt của trò chơi mà không gây nặng máy khi người chơi sử dụng.
Với iOS
Các tín đồ của táo nếu muốn tải và cài đặt được Fruit Ninja vào máy của mình thì bạn phải sử dụng máy chạy trên hệ điều hành từ 9.0 trở lên. Và điều kiện tiên quyết tiếp theo để bạn có thể chơi và hoạt động tốt là RAM 4GB.
Với Windows
Hiện nay, trò chơi chém hoa quả Fruit Ninja đã xuất hiện trên PC. Chỉ cần máy bạn chạy trên các hệ điều hành như windows 7/8/10 là bạn có thể cài đặt trò chơi này một cách nhanh gọn. RAM máy bạn cũng phải có dung lượng ít nhất từ 2GB nếu bạn muốn cài đặt trò chơi Fruit Ninja.
Trên đây là những thông tin cơ bản về trò chơi chém hoa quả game Fruit Ninja mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn để bạn có cái nhìn tổng quát nhất về game chơi đang được ưa chuộng này. Từ bây giờ hãy thỏa sức chặt chém hết sức mình và thoải mái nhất khi bạn đã sở hữu được trò chơi này trong dế yêu hay máy tính của mình.
Ngoài Fruit Ninja, bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin về các trò chơi hấp dẫn khác ngay tại trang web này: https://www.go-ez.net/. Mong bạn sẽ có những phút giây thư giãn với các trò chơi tại đây.
Next article Next Post
Previous article Previous Post

Advertisement